Đơn vị: VND
Thông tin cụ thể bạn có thể xem tại Online Shop của UEBE Vietnam: Online Shop

 

Bảng giá nhiệt kế điện tử DOMOTHERM
Tên máy Giá bán lẻ
Nhiệt kế điện tử đầu cứng Domotherm TH1 99,000
Nhiệt kế điện tử đầu cứng Domotherm Easy 110,000
Nhiệt kế điện tử đầu cứng Domotherm TH1 Color 110,000
Nhiệt kế điện tử đầu mềm Domotherm Rapid 30s 165,000
Nhiệt kế điện tử đầu cứng Domotherm Easy 110,000
Nhiệt kế điện tử đầu dẻo Domotherm Rapid 10S 165,000
Nhiệt kế điện tử đầu dẻo Domotherm Junior 165,000
Nhiệt kế điện tử đầu dẻo Domotherm Rapid Color 165,000
Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Domotherm E 935,000
Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Domotherm S 1,100,000

 

Bạn đang băn khoăn giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu? Bạn không biết nên chọn loại nào là tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình nhé!

Nhiệt kế điện tử hay cặp nhiệt độ điện tử hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho việc xác định thân nhiệt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn so với cách truyền thống.

Một số ưu điểm của nhiệt kế điện tử so với nhiệt kế thủy ngân

Nhiệt kế điện tử được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tích hợp công nghệ mới tiên tiến giúp mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng như:

  • Dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể sử dụng được sản phẩm một cách dễ dàng.
  • Thời gian cho kết quả nhanh chóng. Nếu trước đây sử dụng nhiệt kế thủy ngân thời gian đo ít nhất phải là 3 phút thì nay với nhiệt kế điện tử thời gian giảm xuống chỉ còn 1s sẽ có kết quả.
  • Đọc kết quả dễ dàng với màn hình hiển thị LCD nhỏ. Khác với việc dùng nhiệt kế thủy ngân bạn sẽ phải thật tinh mắt mới có thể nhìn được các thông số.
  • Nhiệt kế điện tử có thể đo được ở nhiều vị trí như: miệng, nách, tai, trán, hậu môn. Điều này giúp việc đo nhiệt độ trở nên dễ dàng hơn đối với trẻ em vì không phải bé nào cũng hợp tác chịu đo bằng nách nếu sử dụng nhiệt kế thủy ngân.
  • An toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Khi bạn không cần lo lắng như sử dụng nhiệt kế thủy ngân vì nếu bị rơi thủy ngân rớt ra ngoài rất độc hại. Nhiệt kế điện tử là thiết bị cảm ứng hồng ngoại đo nhiệt độ nên rất an toàn với sức khỏe con người.
giá nhiệt kế điện tử bao nhiêu tiền

Tích hợp các công nghệ hiện đại nhiệt kế điện tử giúp cho việc đo nhiệt độ cơ thể trở nên dễ dàng hơn.

Các loại nhiệt kế điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhiệt kế điện tử trên thị trường hiện nay có 3 loại phổ biến nhất đó là:

Cặp nhiệt độ điện tử

Loại này sử dụng bằng cách kẹp vào nách, ngậm trong miệng hoặc đo bằng đường trực tràng (hậu môn) với bé sơ sinh. Ưu điểm của cặp nhiệt độ điện tử cho kết quả nhanh, cách đo đơn giản.

Nhiệt kế điện tử đo tai

Loại này sử dụng bằng cách đưa đầu cảm ứng nhiệt độ vào trong tai để đo. Sau khoảng 1s sẽ cho kết quả đo nhiệt độ được hiển thị chính xác trên màn hình LCD. Ưu điểm của nhiệt kế điện tử đo bằng tai là giúp đo nhiệt độ dễ dàng hơn với trẻ lớn nếu không chịu kẹp nách như loại thông thường.

Nhiệt kế điện tử đo trán bằng tia hồng ngoại

Đây là loại nhiệt kế điện tử tích hợp công nghệ đo bằng tia hồng ngoại. Người sử dụng chỉ cần đưa nhiệt kế vào chính giữa trán và quét từ giữa ra đến thái dương là có thể đo được nhiệt độ. Loại này có nhược điểm là kết quả đo thực tế không chính xác. Khi đo thực tế cho trẻ bị sốt, trẻ thường đổ mồ hôi trán. Các tia hồng ngoại gặp mồ hôi và làm cho kết quả đo bị sai lệch. Loại nhiệt kế này thường không được các chuyên gia khuyên dùng.

Giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu?

Mức giá nhiệt kế điện tử phụ thuộc vào từng loại công nghệ mà nó sử dụng và thương hiệu của nhà sản xuất. Theo đó giá nhiệt kế điện tử sẽ dao động trong khoảng sau đây:

  • Đối với cặp nhiệt độ điện tử: Mức giá phổ biến của các sản phẩm được lưu hành hiện nay trên thị trường từ 60.000 VNĐ – 500.000 VNĐ.
  • Đối với các loại nhiệt kế đo tai: Mức giá phổ biến của sản phẩm nằm trong khoảng từ 450.000 VNĐ – 5.500.000 VNĐ.
  • Đối với các loại nhiệt kế hồng ngoại đo trán: Mức giá phổ biến của sản phẩm dao động trong khoảng từ 400.000 VNĐ – 650.000 VNĐ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và kinh tế của gia đình mà các bạn có thể chọn loại nhiệt kế thích hợp. Không phải cứ hàng đắt tiền mới là tốt mà cần chọn loại có chất lượng đảm bảo và uy tín.

 

Giá nhiệt kế điện tử Domotherm Rapid

Nhiệt kế điện tử Domotherm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín của Đức.

Nhiệt kế điện tử Domotherm sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Được ra đời từ những năm 1985, UEBE là công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Nhiệt kế điện tử Domotherm là một thương hiệu nổi tiếng của UEBE được sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu là phương pháo đo nhiệt độ mới nhất có độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Các dòng sản phẩm chính bao gồm: nhiệt kế điện tử đầu cứng, nhiệt kế điện tử đầu mềm, nhiệt kế điện tử đo tai. Với mức giá nhiệt kế điện tử hợp lý, các sản phẩm của hãng Domotherm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tất cả các sản phẩm nhiệt kế Domotherm được sản xuất theo tiêu chuẩn cho thị trường nội địa của Đức và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức về Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo giá và mua online nhiệt kế điện tử Domotherm chính hãng bằng cách click vào Link bên dưới:

 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giá nhiệt kế điện tử, hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn mua được một chiếc nhiệt kế điện tử tốt và phù hợp với tài chính của gia đình.

Giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu?
4.7 (94.55%) 11 votes

Bán hàng hà nội như nhiệt kế quý khách hồ chí minh.