Bảng giá máy đo huyết áp cơ Visomat:
(Đơn vị tính: VNĐ, chưa bao gồm thuế VAT)

Visomat có 2 sản phẩm cho dòng  máy đo huyết áp cơ.

 

Bảng giá máy đo huyết áp cơ VISOMAT
Tên máy Giá bán lẻ
Máy đo huyết áp cơ Visomat Medic Pro 1,475,000
Máy đo huyết áp cơ  Visomat Medic Home 1,600,000

 

Bạn cũng có thể xem giá và mua hàng online trực tiếp tại Shop của UEBE Việtnam: Link

Đôi nét về máy đo huyết áp cơ thương hiệu Visomat

VISOMAT là một thương hiệu được ra đời năm 1974 bởi công ty thiết bị y tế UEBE, CHLB Đức. Luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào các máy đo huyết áp. Visomat là dòng máy đo huyết áp đầu tiên áp dụng công nghệ đo tự động và bán tự động.  Như máy đo huyết áp double comfort là máy đo huyết áp đầu tiên kết hợp 2 phương pháp đo tự động và bằng ống nghe, giúp nâng cao độ chính xác.

Hơn thế, dòng máy đo huyết áp Visomat Medic cũng được sản xuất tại Đức bởi công ty UEBE. Nên công nghệ bơm đo hoàn toàn mới cùng với thiết kế vòng bít chất lượng vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người đo, và không cần thay đổi vòng bít với các kích thước bắp tay khác nhau. Và dòng máy đo huyết áp comfort

Ngoài tính chính xác và độ ổn định, thì các sản phẩm máy đo huyết áp của Visomat luôn chú trọng đem lại sự thoải mái và phù hợp với nhiều người . Chính vì vậy mỗi dòng sản phấm máy đo huyết áp của Visomat ra đời đều được sự đón nhận từ người tiêu dùng.

Giá máy đo huyết áp cơ VISOMAT Medic Pro

Máy đo huyết áp cơ Visomat Medic Pro

Những tính năng nổi bậc của dòng sản phấm máy đo huyết áp cơ Visomat

  • Tính năng cảnh báo, cho phép đo và lưu giữ kết quả đo và kết nối với các thiết bị điện tử khác (như điện thoại di động) giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi được các chỉ số về sức khỏe.
  • Ứng dụng cho phép lưu giữ riêng biệt 2 kết quả đo có thể giúp người sử dụng lưu giữ kết quả đo tại 2 thời điểm đo hoặc sử dụng cho 2 người như dòng visomat double comfort, visomat comfort form…
  • Thiết kế hiện đại, nhẹ giúp người dùng thoải mái trong quá trình sử dụng và thuận tiện mang theo khi di chuyển.
  • Kết quả đo chính xác .
  • Huyết áp kế Visomat có mặt trên thị trường hơn 40 năm.
  • Tất cả các dòng sản phẩm của Visomat đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức và hiệp hội đo lường Châu Âu.
Giá máy đo huyết áp cơ trên thị trường hiện nay
4.9 (97.65%) 17 votes

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp điện tử, với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú, bắt mắt. Song máy đo huyết áp cơ vẫn là loại máy được đa số người dân lựa chọn. Thế nhưng, giá máy đo huyết áp cơ như thế nào? Máy đo huyết áp cơ giá bao nhiêu? Là những từ khóa được lượt tìm kiếm hàng đầu trên Google về các loại máy đo huyết áp cơ này. Từ đó, cho thấy giá máy đo huyết áp cơ luôn là sự quan tâm đặc biết của khách hàng.

Giá máy đo huyết áp cơ bao nhiêu tiền trên thị trường?

Để chọn được chiếc máy huyết áp cơ chất lượng mà giá thành lại phải chăng là điều mà nhiều gia đình mong muốn. Việc mua được một chiếc máy cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Người sử dụng là ai? Máy phục vụ cho ai cá nhân, gia đình hay phòng khám? Ngoài ra, máy đo huyết áp cơ bao nhiêu tiền cũng là yếu tố quan trọng không kém.
Thê nên, rất khó để có thể đưa ra một con số chính xác trả lời cho câu hỏi máy đo huyết áp cơ giá bao nhiêu? Bởi vì có quá nhiều loại máy đo huyết áp cơ. Nhưng nhìn chung, hầu hết giá máy đo huyết áp cơ đều dao động khoảng trên dưới 1 triệu cho một bộ đo huyết áp tùy loại khác nhau.
Thông thường, nếu bạn lựa chọn những sản phẩm đo huyết áp cơ bán ở thị trường trong nước với mục đích sử dụng trong gia đình thì có giá khá mềm, chỉ từ 500 đến 1 triệu là bạn có thể sở được một chiếc máy chất lượng. Nhưng ngược lại với mục đích phục vụ cho phòng khám chuyên khoa và bạn mua loại hàng nhập khẩu từ công nghệ mới của Nhật Bản, Đức thì giá có thể chênh lên đến khoảng xấp xỉ 2 triệu.
Để có thể biết được chính xác giá của một sản phẩm máy đo huyết áp cơ từ một thương hiệu nào đó, bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn thông tin hoặc tìm đến những địa chỉ bán máy đo huyết áp cơ uy tín để được xem hàng trực tiếp.
Bạn có thể tham khảo giá máy đo huyết áp cơ nhập khẩu từ Đức TẠI ĐÂY.
Việc sở hữu được một chiếc máy đúng chủng loại, chất lượng tốt thì giá máy đo huyết áp cơ sẽ không còn là vấn đề nếu bạn tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín.

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp cơ
Chuẩn bị trước khi đo.
– Bạn phải cởi bỏ những y phục bó sát để dòng máu không lưu thông tốt, không ảnh hưởng đến kết quả đo.
– Trước khi đo huyết áp, bạn không được sử dụng các đồ uống có ga, có tính kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá.
– Tư thế đo thường là tư thế ngồi hoặc nằm hoặc đứng
– Đến khi bạn có thể nghe rõ nhịp đập của tim, đọc chính xác giá trị được chỉ rõ trên vòng bít giá trị này tương đương với áp xuất tâm thu hoặc một huyết áp tối đa.
– Khi áp suất không khí tiếp tục giảm, âm thanh nhịp đập của tim sẽ không còn nghe thấy nữa. Giá trị này được ghi lại tại thời điểm sự liên kết này không còn nghe rõ sẽ cho huyết áp tâm trương hoặc hoặc áp suất tối thiểu.
– Mở vòng bít theo hình tròn và luồn vào bắp tay của bạn sao cho khoảng cách mép dưới của vòng bít cách khuỷu tay 2 – 3 cm . Vòng bít phải đặt chính xác sao cho vạch dấu của vòng bít đặt cùng hướng với mạch máu, vòng sắt không được đặt nằm trên mạch máu vì sẽ dẫn đến kết quả đo bị sai lệch.
– Kéo nhẹ đầu vòng bít qua vòng sắt quanh bắp tay. Siết vòng bít bằng khóa dán với lực vừa phải.
– Nếu bạn thấy hoài ghi, bạn có thể lặp lại phép đo này sau một khoảng thời gian ít nhất 10 đến 15 phút sau khi kết thúc phép đo đầu tiên.
Tiến hành đo huyết áp cơ
– Để ngửa cánh tay, quấn nhẹ vòng bít vòng quanh cánh tay, mép dưới của vòng cách nếp trên của khuỷu tay từ 2,5 – 5 cm.
– Mắc ống tai nghe vào tai, đặt loa ống nghe tại điểm 1/3 trong nếp khuỷu – vị trí động mạch cánh tay
– Bóp bóng có su cho tới khi không nghe thấy tiếng đập nữa thì bơm tiếp thêm 30 mmHg rồi xả hơi từ từ.
– Đọc chỉ số: Huyết áp tối đa được tính tại thời điểm nghe hai tiếng dập liên tiếp đâu tiên, và chỉ số xuất hiện khi tiếng đập cuối cùng mất đi là huyết áp tối thiểu.

Môi trường sử dụng:
Sử dụng sản phẩm trong khoảng nhiệt độ từ 16 – 32 độ C.
Không để nhiệt kế trực tiếp dưới ánh sang mặt trời hay những nơi bụi bẩn, ô nhiễm.
Nếu bạn thấy hoài ghi, bạn có thể lặp lại phép đo này sau một khoảng thời gian ít nhất 10 đến 15 phút sau khi kết thúc phép đo đầu tiên.
Máy đo huyết áp cơ là một trong số những sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Có máy đo huyết áp trong nhà, bạn sẽ giúp các thành viên trong gia đình phòng ngừa và sớm phát hiện các bệnh liên quan tới huyết áp như huyết áp cao, huyết áp thấp và nhiều những biến chứng nguy hiểm từ bệnh này. Những thông tin về máy đo huyết áp cơ giá bao nhiêu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều trong việc lựa chọn và mua được sản phẩm tốt.
Các biện pháp nhằm chẩn đoán xác định “tăng huyết áp áo choàng trắng”
Tốt nhất sử dụng máy đo huyết áp tự động, người bệnh mang theo một máy đó huyết áp có chương trình đo tự động trong ngày. Việc này giúp người bệnh kiểm soát chỉ số huyết áp của mình qua đó phản ánh đúng huyết áp thực, giúp ổn định tâm lý.
An toàn:
Nên kiểm tra sản phẩm theo định kỳ (2 năm/1 lần)
Nếu bạn không sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài, hãy tháo pin ra khỏi sản phẩm và giữ cho khoang pin sạch sẽ, việc thay thế pin mới phải đảm bảo đúng loại, đúng điện áp.

Bạn có thể xem video hướng dẫn tại:
Đo huyết áp nhiều lần trong một lần khám bệnh tại phòng khám để có được trị số huyết áp chính xác hơn. Theo một số nghiên cứu, có thể loại bỏ khá tốt hiện tượng tăng huyết áp áo choàng trắng bằng cách đo theo qui ước trên 5 lần. Mặc dù vậy, nhiều tác giả vẫn tin tưởng rằng một số lớn bệnh nhân tăng huyết áp áo choàng trắng vẫn có huyết áp đo theo qui ước cao dù có đo bao nhiêu lần chăng nữa. Một cách khác là cho bệnh nhân nghỉ ngơi 15-20 phút trong phòng yên tĩnh và đo lại huyết áp bằng một máy đo tự động, biện pháp này được cho là có hiệu quả hơn biện pháp trên.
Tự đo huyết áp tại nhà: Ngày nay, có nhiều loại máy đo huyết áp tại nhà khá phổ biến (ví dụ máy đo huyết áp Visocor, Visomat) một bộ phận không nhỏ bệnh nhân có khả năng tự theo dõi huyết áp của mình tại nhà. Nhiều cuộc nghiên cứu cũng đã được thực hiện nhằm so sánh trị số huyết áp được đo bằng cả 3 phương pháp kể trên. Kết quả cho thấy việc tự đo huyết áp tại nhà nhiều lần trong ngày rất giống với kết quả đo bằng máy đo huyết áp lưu động 24 giờ lúc thức và đây là một nguồn thông tin có giá trị giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh tăng huyết áp.

Tất nhiên việc đo huyết áp tại nhà cần có sự hướng dẫn của bác sĩ để sử dụng chính xác các máy đo, tránh những trường hợp dùng sai. Và các thông số chỉ là tham khảo trước khi được các bác sĩ xem xét cẩn thận.Việt nam của bạn kiểm tra dịch vụ chính hãng huyết áp cơ boso hà nội, hỗ trợ, việt nam.