Thương hiệu Cyclotest®

Cylotest thụ thai, tránh thai tự nhiên, hiệu quả

60 năm trước đây, Cyclotest – một thương hiệu đặc biệt của UEBE ra đời với các sản phẩm hỗ trợ xác định các giai đoạn có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ với cơ chế hoạt động dựa trên những biến động nhiệt độ nhỏ và rất đáng tin cậy.

Các sản phẩm của Cyclotest

Khi thời đại điện tử bắt đầu, những con chip được ứng dụng vào trong sản phẩm đã trở thành điểm đặc biệt và tạo nên dấu ấn cho thương hiệu Cyclotest. Tiếp tục đà phát triển, mùa thu năm 2014, một thế hệ mới của Cyclotest ra đời là Cyclotest MyWay và myPlan với điểm đặc biệt là màn hình cảm ứng và bổ sung nhiều tính năng bổ ích. Từ đó, sản phẩm của Cyclotest mở rộng ra sang các mảng thực phẩm chức năng, trà, bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ kiểm tra cho phụ nữ.

Bút thử thai Cyclotest

Bút thử thai Cyclotest

  • Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng với độ chính xác lên đến 99,9%. Chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Bút thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.
  • Độ nhạy cao: Bút thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn.
  • Phát hiện có thai sớm: Bút thử  Cyclotest có thể được sử dụng bắt đầu từ ngày đầu tiên chu kỳ kinh nguyệt bị trễ trong khi với các que thử thai thông thường chỉ sử dụng được sau 7 – 10 ngày kinh nguyệt bị trễ.

Bút thử thai sớm Cyclotest

Bút thử thai sớm Cyclotest

  • Khác với bút thử thai thông thường chỉ cho kết quả chính xác sau kì kinh nguyệt 7 – 10 ngày. Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest có thể xét nghiệm thai trước thời điểm kinh nguyệt đến 4 ngày. Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest thích hợp cho các chị em nóng lòng muốn biết sớm là mình đã mang thai hay chưa.
  • Phát hiện có thai sớm và chính xác: Bút thử thai sớm Cyclotest có thể tiến hành xét nghiệm trước kỳ kinh nguyệt 4 ngày với độ chính xác lên tới 99,99%.
  • Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng, chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Bút thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

Bút thử rụng trứng Cyclotest

Bút thử rụng trứng Cyclotest

  • Bút thử rụng trứng của Cylotest được thiết kế để sử dụng tại nhà. Giúp xác định nồng độ LH trong nước tiểu một cách nhanh chóng, đơn giản với độ chính xác đạt tới 97%.
  • Độ nhạy của bút thử cao: Cho kết quả dương tính khi mẫu thử có nồng độ LH trên 25mIU/ml.
  • Bút thử rụng trứng cho kết quả tốt nhất khi lấy mẫu thử nước tiểu từ 10:00-20:00

Cylotest myWay

Dù bạn là một người mẹ, người bố chưa sẵn sàng cho sự ra đời của một đứa trẻ nhưng không muốn sử dụng đến thuốc hay bạn là những ông bố bà mẹ đang mong ngóng sự xuất hiện của một đứa bé thì Cyclotest myWay đều cần thiết cho bạn. Cyclotest myWay giúp dự đoán những này bạn có khả năng mang thai cao. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, bạn sẽ biết cách để thay đối chế độ sinh hoạt cho phù hợp với mục đích của mình, dù mục đích đó là tránh thai hay nâng cao khả năng mang thai. Ưu điểm lớn nhất của Cyclotest myWay là thiết bị được sản xuất để thích nghi với nhịp điệu sinh học đặc biệt của riêng khách hàng.

Cyclotest myWay hoạt động dựa trên cơ chế phát hiện những ngày bạn có khả năng mang thai cao và những ngày tỷ lệ đậu thai thấp trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Có những ngày trong tháng mà tỷ lệ đậu thai rất cao, với sự hỗ trợ của Cyclotest myWay, chị em phụ nữ sẽ biết nên sử dụng các biện pháp tránh thai bổ sung như bao cao su hoặc lên kế hoạch sinh hoạt phù hợp để đạt được ước muốn có con.

Cyclotest myWay giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa với nỗ lực tối thiểu. Bạn chỉ cần đo nhiệt độ cơ thể vào buổi sáng và xác định những gì mình phải làm.

Cyclotest myWay – hiệu quả tối đa, nỗ lực tối thiểu

Cyclotest 2 Plus

Đây là một sản phẩm thành công trên thị trường Anh, Đức và đạt được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Sản phẩm này chính là sản phẩm yêu thích của những phụ nữ muốn thực hiện phương pháp tránh thai tự nhiên và an toàn nhất. Thiết bị này cho phép xác định các trường hợp trong chu kỳ sinh sản mà không gây ra bất kì sự ảnh hưởng hay có sự ảnh hưởng hay can thiệp của các phương tiện.

Cyclotest 2 Plus là sản phẩm rất được phụ nữ Anh, Đức yêu thích

Những câu hỏi như khi nào là thời điểm đậu thai tốt nhất, khi nào thì quan hệ nhưng không phải lo sẽ đậu thai…những câu hỏi này cũng sẽ được giải đáp nhanh chóng khi bạn sử dụng Cycltest 2 Plus. Sản phẩm này cũng có nhiều tính năng tương tự như Cyclotest myWay nhưng myWay được trang bị thêm màn hình cảm ứng với nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ việc sử dụng dễ dàng hơn.

Cyclotest chính là thương hiệu không thể thiếu  đối với những bạn gái, những người vợ trẻ thời hiện đại. Từ lần đầu tiên ra đời, năm 1952 tại Đức, và trong suốt quá trình phát triển các sản phẩm của Cyclotest luôn hướng đến mục tiêu cải thiện sản phẩm tốt nhất, mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho người tiêu dùng. Với những tiến bộ trong khoa học kỹ thuật và y tế tại Đức, các sản phẩm của Cyclotest giúp khách hàng dễ dàng thử thai và kiểm tra thời điểm rụng trứng đơn giản và hiệu quả hơn các sản phẩm y tế thông thường. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt!