Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của UEBE, Domotherm được thành lập năm 1985 với các sản phẩm chủ yếu là nhiệt kế. Các sản phẩm Domotherm đều hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho đối tác. Sự tin cậy của người dùng và chất lượng của sản phẩm là minh chứng tốt nhất, hơn hẳn mọi lời nói.

Máy xông khí dung Domotherm

Hít thở là một hoạt động vô cùng quan trọng và liên quan trực tiếp đến sự sống của con người và Domotherm Vital là sản phẩm quan trọng hỗ trợ việc điều trị hô hấp cho cả gia đình bạn. Domotherm Vitalmáy xông mũi họng hay còn gọi là máy xông khí dung sử dụng công nghệ phun sương tiên tiến nhất hiện nay.

Máy xông mũi họng Domotherm

Nhiệt kế Domotherm

Các sản phẩm nhiệt kế Domotherm có khả năng đo chính xác nhiệt độ cơ thể nhờ nhiệt kế lâm sàng chính xác, phương pháp đo lường thích hợp, hiện đại và tiên tiến. Các sản phẩm nhiệt kế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thông thường, khi mua một nhiệt kế, điều khách hàng quan tâm nhất chắc chắn là chất lượng cao và độ chính xác…và đó chính là điều bạn có thể tìm thấy ở nhiệt kế Domotherm.

Nhiệt kế Domotherm với lịch sử ra đời hơn 125 năm, với nhiều kinh nghiệm trong ngành và những phản hồi từ phía khách hàng giúp sản phẩm được cải tiến mỗi ngày.

Sản phẩm nhiệt kế đo cảm sốt, có thể dùng để đo ở miệng, nách, thực tràng, tai…giúp người sử dụng dễ dàng đo nhiệt độ cho mọi lứa tuổi từ trẻ con cho đến người già.

Nhiệt kế Domotherm có hai dòng sản phẩm chính là nhiệt kế gốc và nhiệt kế hồng ngoại. Mỗi loại sản phẩm có những ưu điểm và lợi thể vượt trội riêng.

+ Nhiệt kế gốc:

Được sản xuất theo hình dạng của những chiếc nhiệt kế đầu tiên, được phát minh ra bởi dược sĩ Wilhemlm UEBE. Đây là một trong những phát minh tiên phong đã được công nhận trên toàn thế giới. Wilhelm UEBE đã đặt nền móng cho công ty và thương hiệu UEBE y tế ngày nay, và đây cũng là sự bắt đầu của thương hiệu Domotherm.

Nhiệt kế thông thường

Nhiệt kế gốc sử dụng năng lượng pin, thời hạn sử dụng theo năng lượng pin có trong máy. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp và thích hợp với nhiều mục đích. Bạn có thể sử dụng bằng cách đo ở thực tràng, miệng hoặc nách…tùy theo tình trạng sốt.

+ Nhiệt kế hồng ngoại:

Nhiệt kế hồng ngoại có khả năng cho kết quả chính xác và nhanh chóng. Phương pháp đo của sản phẩm này rất dễ dàng, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ vì nó chỉ đo sóng trong màng nhĩ để xác định nhiệt độ và cho kết quả chính xác chỉ sau vài giây.

Nhiệt kế hồng ngoại

Tuy nhiên nhiệt kế hồng ngoại chỉ tỏ ra ưu thế đặc biệt khi đó ở màng nhĩ chứ không hiệu quả ở những phương pháp đo khác như đo nhiệt độ ở thực tràng vì nó cho kết quả không chính xác và gây khó chịu cho người đo.

Sản phẩm bảo vệ tay khỏi vi khuẩn

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta luôn phải tiếp xúc với vi khuẩn, virus và các mầm mống gây bệnh khác rất nhiều lần. Đặc biệt, khi vào mùa lạnh, hệ miễn dịch suy yếu, thì cơ thể cần được bảo vệ nhiều hơn khỏi các tác nhân gây bệnh và dung dịch rửa tay khô là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Sản phẩm rửa tay Domotherm rất tiện dụng nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong túi xách hoặc bỏ túi. Nước rửa tay khô này có khả năng loại bỏ 99.99% vi khuẩn, nấm và đặc biệt là virus.

Nước rửa tay diệt vi khuẩn Domotherm

Găng tay bảo hộ cũng là một sản phẩm phù hợp trong nhiều tình huống, bạn có thể sử dụng tại nhà, dùng khi xử lý thực phẩm và nhiều hoạt động khác để bảo vệ bàn tay khỏi vi khuẩn một cách hiệu quả. Đặc biệt, găng tay nitrile, thay thế găng tay truyền thống, rất phù hợp với những người mắc bệnh dị ứng. Tiện nghi, cao cấp, tăng độ nhạy của xúc giác và tăng khả năng đề kháng, an toàn khi sử dụng với hóa chất hay làm sạch thực phẩm…là những ưu điểm rất đáng chú ý của găng tay Domotherm.

Bạn đã biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân mình và cả gia đình một cách toàn diện chưa? Nếu vẫn chưa hãy để Domotherm được làm điều đó cho bạn.