UEBE Medical GmbH:

Được thành lập năm 1890 tại thị trấn Zerbst, CHLB Đức, UEBE được biết đến là một trong những nhà máy sản xuất thiết bị y tế uy tín và lâu đời nhất tại Đức. Luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào các thiết bị y tế do công ty nghiên cứu và sản xuất, UEBE khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của UEBE luôn nằm trong top bình chọn “thương hiệu ….” Từ các khách hàng và nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ những chuyên gia hàng đầu thế giới.

ve-uebe

Lịch sử hình thành:

  • Năm 1890 UEBE là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu ra nhiệt kế sốt đơn giản có độ chính xác cao, dễ sử dụng. Nhà hóa học (dược sĩ) Wilhelm UEBE, người sáng lập UEBE cũng chính là người đã có ý tưởng làm kín đầu nhiệt kế bằng thủy tinh thay vì sử dụng một lớp thạch cao. Nó giúp việc cảm ứng nhiệt và làm sạch các đầu đo được dễ dàng hơn. Những sáng chế này của Wilhelm UEBE được ghi nhận là cuộc cách mạng  về những tiêu chuẩn vệ sinh nhiệt kế và được ghi nhận bằng sáng chế tại Triển lãm  thế giới năm 1893 tại Chicago.
  • Năm 1952 thương hiệu Cyclotest ra đời như một cuộc đổi mới lần thứ 2 của UEBE. Đây là thương hiệu chuyên về các sản phẩm phát hiện chu kỳ rụng trứng bằng phương pháp nhiệt độ, một phương pháp dựa trên sự thay đổi nhiệt độ của phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt.
  • Tiếp nối thành công trước đây năm 1974 và năm 1978 lần lượt 2 thương hiệu về máy đo huyết áp VisomatVisocor ra đời. Visomat được ra đời với thông điệp “Đo huyết áp cho tất cả mọi người”, đây là dòng máy đo huyết áp tự động và bán tự động đầu tiên cho phép người bệnh có thể tự kiểm tra huyết áp tại nhà thay vì đến khám tại các phòng khám.Ngược lại Visocor ra đời chuyên về dòng huyết áp kế phục vụ độc quyền cho các phòng khám và bác sĩ.
  • 1985 thương hiệu Domotherm được ra đời, một lần nữa đã khẳng định lại vai trò tiên phong của UEBE trong các dòng nhiệt kế. Domotherm đã thay các nhiệt kế truyền thống bằng dòng nhiệt kế cao cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất như hồng ngoại một trong số đó là các nhiệt kế đo trán và đo tai hiện nay.
  • Năm 1989 là một năm UEBE liên tục tạo ra tiếng vang trong ngành thiết bị y tế qua hai giải thưởng sáng tạo, giải bằng sáng chế và giải thưởng sáng tạo công nghiệp Đức . Năm 1991 là giải thưởng sáng tạo của Baden Württemberg
  • Từ năm 2000 đến nay UEBE đã không ngừng phát triển, không chỉ liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm mới với công nghệ hiện đại hơn như máy đo huyết áp visomat comfort 20/40; visomat vision; máy tính chu kỳ cyclotest thế hệ mới, UEBE còn mở rộng quy mô sản xuất thông qua việc mở rộng các kho hàng và trung tâm giao nhận.

Đối với UEBE 125 năm hình thành và phát triển cũng chính là 125 năm UEBE không ngừng nghiên cứu, đổi mới và hoàn thiện các sản phẩm nhằm đem đến những thiết bị y tế chất lượng cao, giá thành hợp lý tới quý khách hàng.

KEDAK Solutions e.K :

KEDAK Solutions e.K. được thành lập năm 2010 tại thành phố Ostfildern, CHLB Đức. KEDAK có mạng lưới rộng lớn ở Đức và Châu âu và làm việc với nhiều đối tác, thương hiệu nổi tiếng trên toàn nước Đức. Nhiệm vụ của KEDAK là kết nối thương mại giữa Việt nam và CHLB Đức. KEDAK đã va đang đưa những nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng từ thị trường Đức về Việt nam để người dân Việt nam có thể dễ dàng tiếp cận hơn được với những sản phẩm “made in Germany”. UEBE là đối tác lâu dài và chiến lược của KEDAK trong nhiều năm qua và là một thương hiệu nổi tiếng tại Đức với bề dày lịch sử phát triển lâu đời.

Website: www.kedak.de. Email: [email protected]

Ysmart, nhà phân phối tại Việt Nam:

Với mục tiêu đem đến những sản phẩm thiết bị y tế tốt nhất đến nhiều người tiêu dùng, hiện nay các sản phẩm của UEBE không chỉ được sử dụng tại Đức mà còn được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Nhìn nhận được nhu cầu sử dụng các thiết bị y tế chất lượng cao tại Việt Nam, UEBE và KEDAK đã chính thức ủy quyền cho Ysmart trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu tại Việt Nam.

Đôi điều về Ysmart – nhà phân phối độc quyền UEBE tại Việt Nam.

Công ty TNHH Ysmart được thành lập năm 2007 chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện tử, thiết bị y tế. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết bị y tế cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm Ysmart hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng tới Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH YSMART

Địa chỉ: Phòng 1104 Nhà C5 Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (04)62 871 707.  

Website: www.ysmart.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8h – 17h30).