Thực hiện đo nhiệt độ cơ thể

Trong chu kỳ kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể đi theo cấu trúc riêng biệt: Vào lúc bắt đầu chu kỳ, nhiệt độ có xu hướng thấp hơn một chút. Trong vòng tối đa là 48 giờ sau khi rụng trứng, thì tăng một vài phần mười độ. Các giai đoạn dễ có thai và khó có thai có thể được xác định bằng cách phân tích kết quả nhiệt độ thu được. Để đảm bảo độ tin cậy của các kết quả, phương pháp này không nên được thực hiện bởi phụ nữ có kinh nguyệt không đều hoặc ngủ không đủ giấc (làm việc theo ca, du lịch ).

Cần làm gì để đo nhiệt độ cơ thể

Nhiệt độ cơ bản (nhiệt độ cơ thể khi thức dậy) phải được đo hàng ngày và ghi chép. Việc đo nên diễn ra cùng thời điểm mỗi ngày vào buổi sáng trước khi thức dậy để có thể so sánh kết quả với nhau.

Những điều cần lưu ý khi đo nhiệt độ cơ thể

Cần thu thập dữ liệu trong vài tháng để thiết lập các đặc điểm sinh hóa trong chu kỳ kinh nguyệt của mỗi phụ nữ. Việc lựa chọn các dụng cụ đo lường rất quan trọng. Nó phải nhạy và chính xác.

icon_cyclotest

TÓM LẠI

Để có thể giải thích nhiệt độ đo được, phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải siêng năng và có kỷ luật trong quá trình áp dụng. Hơn nữa, các nguyên tắc của phương pháp này cần phải được hiểu rõ để giải thích kết quả một cách chính xác.

Xem chỉ số Pearl của phương pháp đo nhiệt độ so với các phương pháp khác.

Các máy tính chu kỳ của Cyclotest đã chứng tỏ được sự hữu ích của mình dựa trên độ chính xác của phương pháp đo nhiệt độ cơ thể để kế hoạch hóa tự nhiên. Các máy tính chu kỳ đều được trang bị một bộ cảm biến đo lường cực nhạy với độ chính xác cao. Bên cạnh đó các thuật toán đều đã được lập trình trước, giúp thông tin thu thập được đánh giá một cách dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa, các triệu chứng khác cũng có thể được ghi chép và nhập vào quá trình tính toán.

MÁY TÍNH CHU KỲ