Cyclotest myWay là gì?

Máy Cyclotest myWay giúp tính chính xác thời gian chị em thụ thai hiệu quả khi quan hệ tình dục, thường kéo dài khoảng 6 ngày mỗi tháng. Trong đó, 5 ngày trước khi rụng trứng và 1 ngày rụng trứng. Nhờ đó, các cặp đôi có thể lên kế hoạch phù hợp để có thai hoặc tránh thai. Tùy theo tình hình, có thể lựa chọn một trong 2 chế độ: “kiểm tra chu kỳ” hoặc “lập kế hoạch có con”.

Cyclotest myWay hoạt động như thế nào?

Để xác định tình trạng sinh sản của bạn, máy sẽ đánh giá các tín hiệu khác nhau đo được từ cơ thể. Nhiệt độ cơ thể khi thức dậy (nhiệt độ cơ bản) đi theo một biểu đồ đặc trưng theo chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Và việc đo lường, ghi chép và đánh giá nhiệt độ cơ thể là cơ sở để xác định tình trạng sinh sản. Các dấu hiệu khác có thể bao gồm nồng độ nội tiết tố rụng trứng LH , và độ nhầy của chất nhầy cổ tử cung tiết ra. Cẩn thận theo dõi nhiệt độ cơ thể và các tín hiệu khác được gọi là phương pháp Triệu chứng- Nhiệt độ. Theo Hiệp hội Phụ khoa và sản khoa Đức, phương pháp Nhiệt độ- Triệu chứng kết hợp đo nhiệt độ và quan sát chất nhầy cổ tử cung đã được chứng minh là có hiệu quả 99,7% khi áp dụng đúng cách.

Chế độ kiểm tra chu kỳ

Các video sau sẽ trả lời câu hỏi của bạn “Chế độ kiểm tra chu kì trong cyclotest MyWay hoạt động như thế nào?” sau khi ngưng thuốc. Hãy xem và bạn sẽ có cái nhìn tổng quan đầu tiên! Hãy xem vui vẻ!

Chế độ kế hoạch có con

Các video sau trả lời câu hỏi “Chế độ Kế hoạch có con trong cyclotest myPlan là như thế nào? “. cyclotest MyWay cung cấp cho bạn với các tính năng tương tự như cyclotest myPlan . Hãy xem vui vẻ

Tôi cần làm gì để sử dụng cyclotest myWay?

Sử dụng cyclotest myWay đơn giản và dễ dàng. Vào những ngày nhất định của chu kỳ kinh nguyệt của bạn, bạn sẽ được yêu cầu đo nhiệt độ cơ thể trước khi rời khỏi giường vào buổi sáng. Nó hoạt động thế nào? Với cảm biến đo đã được tích hợp, các kết quả ngay lập tức được gửi đến máy. Nếu bạn muốn sử dụng hai triệu chứng rụng trứng trong quá trình đánh giá để kết quả chính xác hơn, bạn có thể thực hiện một bài xét nghiệm sự rụng trứng vào những ngày chỉ định. Nếu đã quen thuộc với các bài xét nghiệm, bạn cũng có thể chọn kiểm tra sự nhất quán của chất nhầy cổ tử cung. Kết quả của bạn sẽ  được đánh giá bởi máy. Không nhất thiết phải có kiến thức chi tiết về kế hoạch hóa gia đình tự nhiên.

Tại sao lại là cyclotest MyWay?

Các máy tính cho bạn biết khi nào khó mang thai để không cần sử dụng các phương pháp tác động đến nội tiết tố hoặc để có thai một cách tự nhiên. Các viên thuốc phải được uống mỗi ngày dù bạn có sinh hoạt tình dục hay không, hoặc dù bạn đang ở trong giai đoạn khó có thai của chu kỳ. MyWay không xâm nhập vào cơ thể bạn. Điều làm cho cyclotest MyWay đặc biệt chính là việc máy hiểu rõ những đặc điểm sinh học, nhịp điệu cư thể của bạn. Nó không có mẫu số duy nhất cho tất cả các chu kỳ kinh nguyệt của mọi người. Chỉ với một chút nỗ lực, bạn có thể chắc chắn về tình trạng sinh sản của mình! cyclotest MyWay là một sản phẩm y tế như vậy!

Bạn muốn có con.

Bạn muốn có con.

Với những chế độ thay đổi trong cyclotest MyWay cyclotest, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng sử dụng nó để kiểm soát chu kỳ hoặc chuổn bị cho kế hoạch có con  tùy theo tình hình cuộc sống của bạn. Trong menu “cài đặt”, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ.

Tự nhiên và hoàn toàn không có tác động trực tiếp đến các nội tiết tố. Dựa trên nhu cầu của bạn và vô cùng hiệu quả. Hiện đại và cũng bao gồm nhiều tính năng bổ sung hữu ích như lời khuyên chăm sóc da và theo dõi chỉ số khối lượng cơ thể. Tất cả đều tập trung vào nhu cầu của phụ nữ trong chu kỳ của mình. Thật đặc biệt. Đó chính là cyclotest MyWay.