1. Không tác động nội tiết và thích nghi đặc biệt với cơ thể

 Không tác động đến nội tiết

Cyclotest MyWay giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của chị em một cách tự nhiên mà không có tác dụng phụ. Các hoạt động bên trong cơ thể vẫn diễn ra bình thường và không bị thay đổi khi sử dụng thiết bị. Không xảy ra tác dụng phụ như đau nửa đầu hoặc mất ham muốn tình dục như với thuốc tránh thai, do đó chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.  Trường hợp các cặp đôi mong muốn có con, máy Cyclotest Myway sẽ tính toán những ngày trong tháng có cơ hội mang thai cao nhất.

– Tính tương hợp sinh học

Đầu đo của máy tính chu kỳ Cyclotest Myway sẽ tiếp xúc trực tiếp với da người dùng. Do đó, bộ phận này được Uebe quan tâm phát triển nhất. Khi sử dụng đầu cảm biến được mạ vàng, da sẽ không bị dị ứng Niken. Ngoài ra, Uebe đã lựa chọn nguyên liệu tổng hợp có khả năng tương hợp sinh học (đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 10.993-1) để sử dụng sản xuất. Cyclotest Myway là một sản phẩm y tế và các thuật toán mà thiết bị sử dụng đã được thử nghiệm lâm sàng.

– Tính toán chính xác

Độ chính xác là chìa khóa để xác định các ngày của tháng mà người phụ nữ dễ mang thai nhất. Tuy nhiên chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường không đều. Cyclotest Myway phát hiện các thay đổi đó và tổng hợp chúng với nhau trong quá trình đánh giá. Các thiết bị không ấn định một chu kỳ hay lịch rụng trứng giống nhau cho tất cả mọi người.

2. Dựa trên nhu cầu thực tế

– Nhiều tính năng trong một chiếc máy:

Cyclotest Myway tích hợp tất cả các giải pháp trong một thiết bị. Máy tính chu kỳ được sử dụng trong quá trình đánh giá không chỉ với công cụ đo lường mà còn có các thuật toán. Tất cả các kết quả đều được hiển thị rõ ràng và có thể được truyền tới máy tính nhờ phần mềm cyclotest mySoftware. Với kích thước nhỏ gọn, cyclotest MyWay đựng vừa vặn trong một chiếc ví.

– Dễ dàng sử dụng với hình ảnh trực quan:

Các máy tính chu kỳ gửi nhắc nhở các việc chị em cần làm. Có chuông báo nhắc chị em đo nhiệt độ cơ thể. Máy cũng chỉ ra các ngày thích hợp chị em nên sử dụng que thử rụng trứng để kiểm tra. Dựa vào kết quả đó, các cặp đôi quyết định được cách quan hệ tình dục thích hợp cho mình.

– Dựa vào nhu cầu sử dụng

Cyclotest MyWay xác định khoảng thời giạn màu mỡ của chị em và thông báo thời điểm dễ có thai nhất. Dựa vào đó, các cặp đôi có thể điều chỉnh mang thai hoặc tránh thai phù hợp.

3. Hiệu quả và đa dạng

– Hiệu quả cao:

Được sản xuất tại Đức và đạt chứng nhận CE, Cyclotest MyWay sử dụng phương pháp Symptothermal. Phương pháp này đã được chứng minh có hiệu quả lên đến 99,7% khi kết hợp các phương pháp đo nhiệt độ và quan sát chất nhầy cổ tử cung.

Tìm hiểu thêm về tính hiệu quả và các chỉ số Pearl

– Bám sát các sự kiện:

Các máy tính chu kỳ cho phép chị em ghi lại các sự kiện liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt. Bạn có thể ghi lại thời điểm giao hợp không được bảo vệ hoặc lần cuối cùng bạn trải qua cơn đau trong kỳ rụng trứng. Việc xuất huyết giữa chu kỳ cũng được ghi nhận. Các thông tin được hiển thị rõ ràng dưới dạng các biểu tượng.

 Điểm thú vị khác:

Có rất nhiều tính năng bổ sung thú vị: Bạn có thể tính toán và theo dõi chỉ số khối lượng cơ thể (BMI). Tất cả những gì bạn phải làm là nhập cân nặng và máy sẽ gửi cho bạn những nhắc nhở. Bạn có thể theo dõi kết quả của việc tập thể dục, ăn kiêng thông qua biểu đồ BMI. Ngoài ra, máy còn cung cấp các lời khuyên có giá trị liên quan đến việc chăm sóc da.