Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp điện tử, với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú, bắt mắt. Song máy đo huyết áp cơ vẫn là loại máy được đa số người dân lựa chọn. Thế nhưng, giá máy đo huyết áp cơ như thế nào? Máy đo huyết áp cơ giá bao nhiêu? Là những từ khóa được lượt tìm kiếm hàng đầu trên Google về các loại máy đo huyết áp cơ này. Từ đó, cho thấy giá máy đo huyết áp cơ luôn là sự quan tâm đặc biết của khách hàng.

Giá máy đo huyết áp cơ bao nhiêu tiền trên thị trường?

Để chọn được chiếc máy huyết áp cơ chất lượng mà giá thành lại phải chăng là điều mà nhiều gia đình mong muốn. Việc mua được một chiếc máy cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Người sử dụng là ai? Máy phục vụ cho ai cá nhân, gia đình hay phòng khám? Ngoài ra, máy đo huyết áp cơ bao nhiêu tiền cũng là yếu tố quan trọng không kém.

Thê nên, rất khó để có thể đưa ra một con số chính xác trả lời cho câu hỏi máy đo huyết áp cơ giá bao nhiêu? Bởi vì có quá nhiều loại máy đo huyết áp cơ. Nhưng nhìn chung, hầu hết giá máy đo huyết áp cơ đều dao động khoảng trên dưới 1 triệu cho một bộ đo huyết áp tùy loại khác nhau.

Thông thường, nếu bạn lựa chọn những sản phẩm đo huyết áp cơ bán ở thị trường trong nước với mục đích sử dụng trong gia đình thì có giá khá mềm, chỉ từ 500 đến 1 triệu là bạn có thể sở được một chiếc máy chất lượng. Nhưng ngược lại với mục đích phục vụ cho phòng khám chuyên khoa và bạn mua loại hàng nhập khẩu từ công nghệ mới của Nhật Bản, Đức thì giá có thể chênh lên đến khoảng xấp xỉ 2 triệu.

Để có thể biết được chính xác giá của một sản phẩm máy đo huyết áp cơ từ một thương hiệu nào đó, bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn thông tin hoặc tìm đến những địa chỉ bán máy đo huyết áp cơ uy tín để được xem hàng trực tiếp.

Bạn có thể tham khảo giá máy đo huyết áp cơ nhập khẩu từ Đức TẠI ĐÂY.

Việc sở hữu được một chiếc máy đúng chủng loại, chất lượng tốt thì giá máy đo huyết áp cơ sẽ không còn là vấn đề nếu bạn tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín.

Đôi nét về máy đo huyết áp cơ thương hiệu Visomat

Visomat là một thương hiệu con được ra đời năm 1974 bởi công ty thiết bị y tế UEBE, CHLB Đức. Luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào các máy đo huyết áp. Visomat là dòng máy đo huyết áp đầu tiên áp dụng công nghệ đo tự động và bán tự động.  Như máy đo huyết áp double comfort là máy đo huyết áp đầu tiên kết hợp 2 phương pháp đo tự động và bằng ống nghe, giúp nâng cao độ chính xác.

Hơn thế, dòng máy đo huyết áp Visomat Medic cũng được sản xuất tại Đức bởi công ty UEBE. Nên công nghệ bơm đo hoàn toàn mới cùng với thiết kế vòng bít chất lượng vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người đo, và không cần thay đổi vòng bít với các kích thước bắp tay khác nhau. Và dòng máy đo huyết áp comfort

Ngoài tính chính xác và độ ổn định, thì các sản phẩm máy đo huyết áp của Visomat luôn chú trọng đem lại sự thoải mái và phù hợp với nhiều người . Chính vì vậy mỗi dòng sản phấm máy đo huyết áp của Visomat ra đời đều được sự đón nhận từ người tiêu dùng.

 

Những tính năng nổi bậc của dòng sản phấm máy đo huyết áp cơ Visomat

  • Tính năng cảnh báo, cho phép đo và lưu giữ kết quả đo và kết nối với các thiết bị điện tử khác (như điện thoại di động) giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi được các chỉ số về sức khỏe.
  • Ứng dụng cho phép lưu giữ riêng biệt 2 kết quả đo có thể giúp người sử dụng lưu giữ kết quả đo tại 2 thời điểm đo hoặc sử dụng cho 2 người như dòng visomat double comfort, visomat comfort form…
  • Thiết kế hiện đại, nhẹ giúp người dùng thoải mái trong quá trình sử dụng và thuận tiện mang theo khi di chuyển.
  • Kết quả đo chính xác .
  • Huyết áp kế Visomat có mặt trên thị trường hơn 40 năm.
  • Tất cả các dòng sản phẩm của Visomat đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức và hiệu hội đo lường Châu Âu.

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp cơ

  • Chuẩn bị trước khi đo.

– Bạn phải cởi bỏ những y phục bó sát để dòng máu không lưu thông tốt, không ảnh hưởng đến kết quả đo.

– Trước khi đo huyết áp, bạn không được sử dụng các đồ uống có ga, có tính kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá.

– Tư thế đo thường là tư thế ngồi hoặc nằm hoặc đứng

  • Tiến hành đo huyết áp cơ

– Để ngửa cánh tay, quấn nhẹ vòng bít vòng quanh cánh tay, mép dưới của vòng cách nếp trên của khuỷu tay từ 2,5 – 5 cm.

– Mắc ống tai nghe vào tai, đặt loa ống nghe tại điểm 1/3 trong nếp khuỷu – vị trí động mạch cánh tay.

– Bóp bóng có su cho tới khi không nghe thấy tiếng đập nữa thì bơm tiếp thêm 30 mmHg rồi xả hơi từ từ.

– Đọc chỉ số: Huyết áp tối đa được tính tại thời điểm nghe hai tiếng dập liên tiếp đâu tiên, và chỉ số xuất hiện khi tiếng đập cuối cùng mất đi là huyết áp tối thiểu.

– Nếu bạn thấy hoài ghi, bạn có thể lặp lại phép đo này sau một khoảng thời gian ít nhất 10 đến 15 phút sau khi kết thúc phép đo đầu tiên.

Máy đo huyết áp cơ là một trong số những sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Có máy đo huyết áp trong nhà, bạn sẽ giúp các thành viên trong gia đình phòng ngừa và sớm phát hiện các bệnh liên quan tới huyết áp như huyết áp cao, huyết áp thấp và nhiều những biến chứng nguy hiểm từ bệnh này. Những thông tin về máy đo huyết áp cơ giá bao nhiêu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều trong việc lựa chọn và mua được sản phẩm tốt.

 

Giá máy đo huyết áp cơ trên thị trường hiện nay
4.8 (95%) 4 votes