Domotherm Vital Plusmáy xông mũi họng hay còn gọi là máy xông khí dung sử dụng công nghệ phun sương tiên tiến nhất hiện nay. Chức năng hỗ trợ thở áp lực dương đưa trực tiếp thuốc tới phế quản để điểu trị bệnh. Domotherm vital được sản xuất bởi thương hiệu UEBE, CHLB Đức.

  • Bảo hành 3 năm.
  • Sản xuất tại đức.

*Thông tin chi tiết

Domotherm Vital là thiết bị được dùng trong việc điều trị bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng các các bệnh-các căn bệnh phổ biến mùa hanh khô. Bằng cách cung cấp thuốc trực tiếp vào phổi, một máy xông phun thuốc dạng sương là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả điều trị cao.

  • Thiết bị nhỏ gọn có tác dụng chuyển dung dịch thuốc thành dạng sương mù để hít/xông.
  • Đặc biệt, chức năng hỗ trợ thở áp lực dương (PEP) giúp các ống phế quản giãn ra khi áp lực tăng và co lại khi áp lực giảm. Sự giản nở liên tục này có hiệu quả mát xa, tác dụng tích cực đến hệ hô hấp.
  • Công suất tối đa của máy phun sương là 6ml, kích thước hạt sương nhỏ min (0,5 – 10 μm)

*Nguyên lý hoạt động của Domotherm Vital:

Luồng không khí được tạo ra từ máy xông qua ống xông tới vòi phun. Tại đây, khí được nén qua vòi phun, trộn với thuốc (được kê theo chỉ định của bác sĩ) trong van đổi chiều và đẩy lên trên. Sau đó thuốc được chuyển thành dung dịch phun và được đẩy lên trên bằng van đổi chiều, tại đó thuốc được phân tán thành nhiều hạt phun có kích thước nhỏ và mịn (0,5 – 10 μm). Một miệng phun và một mặt nạ được sử dụng trong quá trình hô hấp. Công suất tối đa của máy phun sương là 6ml.

Thiết bị này chỉ nên được sử dụng với sự tư vấn của bác sĩ. Lượng dung dịch thuốc yêu cầu được ghi rõ trên đơn.

* Bộ sản phẩm bao gồm

– 1 máy xông mũi họng

– 1 ống khí xông

– 1 mặt nạ người lớn

– 1 mặt nạ trẻ em

– 1 miệng xông

– 5 bộ lọc khí