Bạn đang có nhu cầu mua máy xông khí dung (còn gọi là máy xông mũi họng)? Bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào đáng tin cậy, giá máy khí dung bao nhiêu và mua ở đâu?…. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay bài viết bên dưới đây.

Sản phẩm máy xông khí dung tin cậy là như thế nào?

Hoạt động máy trơn tru, hiệu quả

Một sản phẩm máy xông mũi họng đáng tin cậy thì phải hoạt động trơn tru, hiệu quả. Máy xông mũi họng đưa thuốc vào cơ thể dưới dạng các hạt nhỏ li ti mà không có sự cố nào. Cụ thể là đưa thuốc vào cơ quan hô hấp (mũi-họng, khí quản, phế quản mà thậm chí là phế nang) của bệnh nhân. Từ đó phát huy tác dụng của thuốc một cách tốt nhất, triệt để nhất cho sức khỏe.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu trị đúng bệnh

Để điều trị tốt và dứt điểm bệnh, ngoài dùng đúng thuốc, đúng liều lượng còn phải chọn đúng loại máy cần dùng.

Các máy xông mũi họng khác nhau tạo ra các hạt sương kích thước khác nhau, những hạt >8 micrometer chỉ đọng lại ở vùng hầu họng, hạt 3 -5 micrometer sẽ vào sâu trong phế quản nhỏ và các phế nang, còn những hạt quá nhỏ (0.3-0.5 micrometer) sẽ được bệnh nhân thở ra ngoài.

Máy xông mũi họng có kích thước hạt sương từ 3-5micrometer thường dùng để điều trị cho bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng…Riêng những máy có hạt sương lớn hơn để điều trị các bệnh về mũi họng. Một số máy còn làm sạch đường hô hấp khi xông nước muối sinh lý.

Chọn máy xông khí dung có thương hiệu và uy tín

Các nhà sản xuất máy khí dung ngày nay đang cạnh tranh với nhau về mẫu mã lẫn chất lượng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có các công ty sản xuất các sản phẩm giá rẻ mà hiệu quả thì không chắc chắc được.

Thế nên, là một khách hàng thông minh, bạn phải tìm hiểu kỹ xem sản phẩm nào uy tín, chất lượng. Tránh mua các loại máy xông không rõ nguồn gốc sẽ gây thiệt hại cho bản thân và gia đình hơn số tiền mà mình tiết kiệm được khi mua máy giá rẻ.

Giới thiệu máy xông mũi họng thương hiệu Domotherm Vital

Domotherm Vital được sản xuất bởi thương hiệu UEBE – Đức, một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Domotherm Vital là máy xông khí dung hay còn gọi là máy xông mũi họng sử dụng công nghệ phun sương tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng chọn mua có thể hoàn toàn tin tưởng công năng cũng như độ bền của sản phẩm.

Với mức giá máy khí dung chỉ 1650000cho một chiếc máy chất lượng tốt, mẫu mã đẹp với thời gian bảo hành lên đến 3 năm thì quả thật là xứng đáng.

Cách đặt mua máy xông mũi họng Domotherm Vital online

Với thời buổi công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay, bạn chỉ cần ngồi nhà, thực hiện một vào thao tác click chuột là đã có thể mua được máy xông mũi họng uy tín của Domotherm. Hãy truy cập vào trang web https://ysmart.vn/25-may-xong-khi-dung-mui-hong-domotherm-vital.html để đặt hàng. Uy tín, chất lượng tuyệt đối nên quý khách hàng không có gì phải bận tâm mình mua nhầm nhé!

Giá máy khí dung bao nhiêu và mua ở đâu?
4.4 (88.89%) 9 votes