Que thử thai hiện nay không còn là dụng cụ khó tìm mua hay khiến mọi người “ngại ngùng” khi tìm mua nữa. Mà que thử thai đã trở nên phổ biến được ưa chuộng khi cho kết quả nhanh chóng, chính xác và tiện lợi khi có thể sử dụng tại nhà một cách đơn giản. Que thử thai có chức năng phát hiện nồng độ HCG trong nước tiểu thai phụ – một chất chỉ có trong nước tiểu của phụ nữ mang thai.

Vậy 1 que thử thai giá bao nhiêu tiền? Làm sao để sử dụng que thử thai đúng cách?

Que thử thai cho kết quả chính xác nhất khi dùng đúng cách

Que thử thai cho kết quả chính xác nhất khi sử dụng đúng cách

HCG là gì?

HCG là một hormone xuất hiện khi bạn bắt đầu mang thai và nồng độ sẽ ngày càng lớn khi thai càng lớn. Sử dụng que thử thai chính là biện pháp phát hiện sớm nhất nồng độ HCG và có thể khẳng định bạn đang mang thai hay không. Tuy nhiên, kết quả chính xác hay không phụ thuộc rất lớn vào thời điểm và cách sử dụng que thử thai của bạn.

Que thử thai sẽ phát hiện nồng độ HCG trong nước tiểu của bạn khi thai nhi chỉ từ 2-3 tuần tuổi và tất nhiên bạn có thể dễ dàng kiểm tra tại nhà.

Que thử thai giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, giá của 1 que thử thai khá rẻ. Tùy loại, tùy nhãn hiệu mà sẽ có giá từ 10 nghìn đến vài chục nghìn hoặc khoảng hơn 100.000 nghìn như que thử thai Cyclotest. Nói về que thử thai Cyclotest, mặc dù có giá đắt hơn so với các sản phẩm cùng chức năng trên thị trường, nhưng sản phẩm có độ chính xác cao (sai số thấp), hàng nhập khẩu từ Đức và có khả năng phát hiện thai sớm hơn các que thử thai thông thường.

Cyclotes là một thương hiệu của công ty UEBE đến từ CHLB Đức – một công ty uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết bị y tế của nước Đức.

Cyclotest có 2 dòng sản phẩm chính là que thử thai truyền thống và que thử phát hiện thai sớm. Sản phẩm có độ nhạy cao, khả năng kiểm tra nồng độ HCG xác định có thai hay không chỉ trong vòng 5 phút, dễ dàng tự thực hiện tại nhà.

Que thử thai sớm Cyclotest cho kết quả sớm nhất

Que thử thai sớm Cyclotest có thể dùng xác định kết quả sớm hơn các que thử thai thông thuường. 

Công dụng que thử thai Cyclotest

Que thử thai Cyclotest có thể đo được nồng độ HCG (hormone thai kỳ) trong nước tiểu nhanh chóng sau khi quá trình thụ thải xảy ra từ 7 – 10 ngày, nhanh hơn so với các que thử thai khác.

Ưu điểm:
Cyclotest là có độ chính xác lên đến 99,9%, gần như không có sai số. Chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu và đợi khoảng 10 và đợi 5 phút để đọc kết quả.

– Độ nhạy cao: Que thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu  nước tiểu có nồng độ HCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn.

– Phát hiện có thai sớm: Que thử  Cyclotest có thể được sử dụng bắt đầu từ khi trễ 1 ngày chu kỳ kinh nguyệt, sớm hơn 7-10 ngày so với các que thử thai thông thường.

Với que thử thai Cyclotest, bạn sẽ nhanh chóng xác định được mình đã có thai hay chưa, đây sẽ là tin vui cho những chị em đang nóng lòng chào đón con yêu đến với mình. Hoặc có biện pháp xử lý sớm, nhanh chóng nếu đã mang thai ngoài ý muốn.

Dùng lại que thử thai nếu kết quả chưa đúng.

Nếu nghi ngờ kết quả thử thai do sử dụng sai cách, nên thử lại vào hôm sau để xác định

 chính xác hơn

Cách sử dụng que thử thai Cyclotest

Cũng giống như các loại que thử thai khác, bạn phải làm theo đúng hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để có kết quả chính xác nhất. Thời điểm tốt nhất để xác định kết quả mang thai là lúc bạn vừa ngủ dậy vào sáng sớm. Nếu lo lắng kết quả chưa đáng tin cậy, bạn có thể thử lại 1 lần nữa vào hôm sau để có kết quả khách quan nhất.

Khoảng thời gian dễ gây kết quả sai số nhất là thời điểm 10h – 22h tối, vì lúc này nước tiểu bị pha loãng hoặc quá đặc… gây kết quả giả.

Khi nào nên sử dụng?
Chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu từ ngày đầu tiên xuất hiện kinh nguyệt. Nếu chu kỳ của bạn là 28 ngày và không có tình trạng chậm kinh nguyệt, thì nên dùng que thử thai Cyclotest vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt nếu không thấy xuất hiện kinh nguyệt như lịch hàng tháng (chậm kinh do mang thai).

Que thử thai cho kết quả sai?
Que thử thai Cyclotest dù có tốt và chính xác đến đâu cũng vẫn có thể cho kết quả sai nếu bạn sử dụng sai cách. Điều này có thể khiến bạn “mừng hụt” nếu đang mong có em bé hoặc trở nên “chủ quan” nghĩ mình không mang thai.

Để tránh tình trạng que thử thai cho kết quả sai, bạn nên chú ý những điều sau:
+ Không thử thai quá sớm trước 7 ngày sau khi thụ thai.

+ Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào sau khi thụ thai để cho kết quả thử thai chính xác nhất.

+ Chọn mua que thử thai chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Nếu kết quả không rõ ràng, nên thử lại thêm 1 lần khác trong hôm sau để que thử thai cho kết quả chính xác.

Bài viết trên đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi que thử thai giá bao nhiêu tiền, bên cạnh đó còn cung cấp kiến thức về que thử thai nhập khẩu từ Đức Cyclotest cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo giá và mua online que thử thai Cyclotest chính hãng bằng cách click vào Link bên dưới:

 

Một que thử thai giá bao nhiêu tiền và sử dụng đúng cách như thế nào?
3.8 (76.11%) 36 votes

Chia sẻ bài viết