Đôi khi chưa cần thử thai nhưng nhận thấy những dấu hiệu có thai sớm nhất trong tuần đầu tiên thì khả năng cao là bạn đã thụ thai thành công.

1. Ngứa ran quanh nhũ hoa

Khi các hormone thai kì là tăng nhu cầu cung cấp máu đến ngực thì người mẹ sẽ nhận thấy cảm giác chân ngực và quanh vùng nhũ hoa sẽ ngứa ra. Ngoài ra, ngực mẹ sẽ thường nhạy cảm hơn, sung và cảm giác nặng nền khi progesterone và hCG bắt đầu tăng mạnh từ khi trứng đã thụ tinh thành công.

Ngứa quanh nhũ hoa là dấu hiệu của việc mang thai

Ngứa ran quanh nhũ hoa là dấu hiệu của việc thụ thai thành công

2. Âm đạo đổi màu, tăng tiết dịch

Ngay sau khi thụ thai, âm hộ và âm đạo của người mẹ cũng có thể thay đổi màu sắc, do đó đây cũng được coi là một trong những dấu hiệu có thai sớm nhất. Nguyên do là bởi lượng máu cung cấp đến bộ phận này tăng lên thì sẽ chuyển từ màu hồng sang tím hoặc đỏ tía. Ngoài việc đổi màu, âm đạo còn có thể sung, tăng tiết dịch và nặng mùi hơn bình thường.

3. Chảy máu nhẹ

Quá trình trứng đã thụ tinh cấy ghép vào tử cung cũng có thể khiến người mẹ chảy ra một chút máu. Tuy nhiên lượng máu này rất nhỏ, khác hẳn với máu của chu kì kinh nguyệt bình thường.

4. Cảm giác buồn nôn

Hiện tượng buồn nôn có thể xuất hiện ngay cả trước khi bạn biết mình đã buồn nôn. Cảm giác buồn nôn như khi bạn bị say xe, say tàu và sẽ kéo dài ít nhất là trong 3 tháng đầu tiên.

Buồn nôn khi mang thai trong 3 tháng đầu tiên

Luôn có cảm giác buồn nôn khi mang thai trong3 tháng đầu

5. Đau bụng

Dấu hiệu đau nhẹ bụng khi thụ thai cũng gần như đau bụng trước kì kinh nguyệt. Nguyên nhân là do trứng đã thụ tinh sẽ bám vào thành tử cung. Nếu nhận thấy dấu hiệu này đi kèm chứng đau thắt ngực, đau bụng thì rất có thể bạn nên sử dụng đến que thử thai Cyclotest ngay.

6. Đầy bụng

Tăng mức progesterone khi mang bầu cũng có thể làm chậm hệ thống tiêu hóa của người mẹ và làm cho dạ dày của mẹ khó chịu hơn. Không chỉ đầy bụng, người mẹ còn có thể bị táo bón – một trong những triệu chứng phổ biến khi mang thai.

7. Đi tiểu thường xuyên

Thông thường bạn luôn có những giấc ngủ xuyên đêm nhưng bỗng dung những ngày gần đây bạn có cảm giác buồn tiểu thường xuyên. Đây có thể là một trong những dấu hiệu có thai sớm. Nguyên nhân là do sự thay đổi hormone khiến lượng máu chảy nhanh qua thận và bàng quan khiến mẹ buồn tiểu hơn.

Khi mang thai bạn đi tiểu nhiều hơn

Đi tiểu nhiều hơn khi mang thai

8. Mệt mỏi cực độ

Đây là một trong những dấu hiệu rất dễ nhận biết. Không chỉ mệt mỏi, người mẹ còn có thể nhận thấy mình rất dễ thay đổi tâm trạng, vừa cười lúc trước nhưng chỉ vài phút sau đã cảm thấy tủi thân, muốn khóc, cảm giác mệt mỏi cực độ.

Khi thấy các dấu hiệu trên thì khả năng bạn có thai rất cao, tuy nhiên để cho chắc chắn bạn nên mua que thử thai để kiểm tra. Hiện nay sản phẩm bút thử thai Cyclotest được nhiều chị em tin dùng. Bút thử thai Cyclotest có thể phát hiện hCG trong nước tiểu, cho kết quả nhanh chóng với độ chính xác lên đến 99,9%. Sản phẩm thuộc thương hiệu UEBE – một trong những thương hiệu uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực thiết bị y tế tại Đức. Bút thử thai sớm Cyclotest có thể thử trước 4 ngày so với các que thử thai thông thường.

Kiểm tra mang thai bằng que thử thai sớm Cyclotest

Bút thử thai sớm Cyclotest

Bạn có thể tham khảo giá và mua online bút thử thai sớm Cyclotest chính hãng bằng cách click vào Link bên dưới:

 

Sau khi test và có kết quả của bút thử thai sớm Cyclotest , nếu que hiện lên 2 vạch là bạn đã chắc chắn có thai, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra và có kế hoạch chăm sóc thai nhi nhé.

Dấu hiệu có thai sớm nhất trong tuần đầu tiên
4.3 (86.09%) 46 votes

Bút thử thai sớm Cyclotest
Khác với bút thử thai thông thường chỉ cho kết quả chính xác sau kì kinh nguyệt 7 – 10 ngày. Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest có thể xét nghiệm thai trước thời điểm kinh nguyệt đến 4 ngày. Bút thử thai sớm Cyclotest thích hợp cho các chị em nóng lòng muốn biết sớm là mình đã mang thai hay chưa.
Độ nhạy cao: Bút thử thử thai sớm Cyclotest có thể xác nhận việc mang thai ngay cả khi nồng độ HCG rất thấp mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 10 mIU/ml hoặc cao hơn.
Phát hiện có thai sớm và chính xác: Bút thử thai sớm Cyclotest có thể tiến hành xét nghiệm trước kỳ kinh nguyệt 4 ngày với độ chính xác lên tới 99,99%.
Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng, chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Bút thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.
Thông tin chi tiết
Độ nhạy cao: dấu hiệu mang thai
Bút thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn. Sử dụng đơn giản, chỉ cần nhúng bút thử vào nước tiểu trong 10 giây và đọc kết quả sau 5 phút.
Độ chính xác tương đương thiết bị xét nghiệm tại bệnh viện:
Các nghiên cứu so sánh các kết quả khi sử dụng bút thử thai cyclotest với các thiết bị xét nghiệm ở bệnh viện. Kết quả dương tính và âm tính được so sánh tương đương > 99,9%.
– Độ chính xác của bút thử thai được kiểm nghiệm tại bệnh viện:
Chẩn đoán độ nhạy (Cùng dương tính) = 411 / (411 + 0) = 100%
Chẩn đoán đặc tính (Cùng âm tính) = 309 / (309 + 0) = 100%
– Đo và kiểm chứng nhiều lần: Ba lô bút thử thai của cyclotest ® đã được sử dụng và mỗi lô lấy ra 10 bút thử để kiểm tra trong dung dịch chuẩn hCG với nồng độ khác nhau ở 0 mIU/ml, 25 mIU/ml và 100 mIU/ml.
P: Dương tính N: Âm tính dấu hiệu mang thai
Tất cả các mẫu đều đo được đúng ngưỡng Cut-off và cho kết quả chính xác. Không phát hiện ra kết quả sai lệch nào.
Thời gian phát hiện có thai sớm:
Bút thử thai Cyclotest phát hiện thai sớm chính xác ở ngày trễ kinh đầu tiên. Trong khi các que thử thai thường phải sau 7 – 10 ngày.
Thời gian sử dụng bút thử linh động:
Việc kiểm tra có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất là khi cơ thể bài tiết nước tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng. Việc sử dụng rượu bia có thể làm sai lệch kết quả.
Đặc tính
Các hợp chất sau không gây ảnh hưởng khi bị hòa tan trong nước tiểu có nồng độ hCG giữa 0 và 25 mIU/ml.
Các hợp chất không phản ứng chéo
Dễ sử dụng, hợp vệ sinh dấu hiệu mang thai
Kích thước bút thử thai Cyclotest đủ lớn, các chi tiết được chế tạo rất khoa học, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối, tránh hoàn toàn khả năng vấy bẩn lên thân bút. Đặc biệt, sản phẩm có điểm ưu việt là nhờ nắp an toàn của bút siêu kín mà chị em có thể giữ lại bút đã sử dụng với “2 vạch đỏ” trong vòng vài ngày để chia sẽ niềm vui với chồng mình mà không phải ngại ngùng vì sợ mất vệ sinh.
Hướng dẫn sử dụng.dấu hiệu mang thai
Tác hại của thuốc phá thai khẩn cấp là gì?
Cảnh báo: Chỉ được uống thuốc phá thai khi tuổi thai từ 7 tuần trở xuống, nếu thai đã lớn rồi mà dùng thuốc phá thai sẽ dễ gây ra biến chứng khó lường.
Thai phụ sau khi sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp có thể thấy những biểu hiện ra mau bất thường, cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, nôn, có thể thấy đau bụng đau đầu chóng mặt. Những tác dụng này có thể hết sau một vài ngày sau mà không cần can thiệp gì khác.
Khi dùng thuốc phá thai, việc ra máu là điều đương nhiên, thai phụ có thể ra máu trong một thời gian, tình trạng rong kinh, rong huyết có thể kéo dài.
Ngoài ra khi sử dụng thuốc còn ảnh hưởng tới đời sống tình dục, thai phụ dễ rơi vào tình trạng bị lãnh cảm, không có ham muốn…
Lạm dụng thuốc phá thai sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm gì?
Rối loạn kinh nguyệt: sau khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp, chị em thường bị rối loạn kinh nguyệt. Nữ giới nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để khắc phục tình trạng này.
Viêm nhiễm phụ khoa: sau khi phá thai bằng thuốc, chị em sẽ bị ra máu trong khoảng từ 10 – 14 ngày. Nếu không chú ý chăm sóc và vệ sinh vùng kín đúng cách sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa.
Sót thai, sót nhau thai: ở một số người, dược lực học của thuốc tác dụng không đủ mạnh để đẩy thai ra ngoài sẽ dẫn đến tình trạng sót thai, sót nhau thai. Khi đó, thai bị chết lưu gây nhiễm trùng nước ối, nhiễm trùng buồng tử cung. Nếu không được xử lý nhiễm trùng kịp thời sẽ đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.
Thai dị tật: trường hợp thuốc không đủ mạnh, thai không bị sảy sẽ dẫn đến thai bị dị tật và tiếp tục phát triển trong tử cung người mẹ. Điều này sẽ tác động rất lớn đến sức khỏe và tương lai của trẻ. Dấu hiệu mang thai
Nguy cơ vô sinh hiếm muộn: lạm dụng thuốc phá thai khẩn cấp có thể khiến tử cung bị mỏng, phôi thai khó làm tổ, từ đó dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn.
Trường hợp mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ chị em cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị, lựa chọn một phương pháp phù hợp, không nên lệ thuộc quá nhiều vào thuốc. Tuyệt đối không tự ý mua và sử dụng mà chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ.dấu hiệu có thai
Máy Cyclotest myWay giúp tính chính xác thời gian chị em thụ thai hiệu quả khi quan hệ tình dục, thường kéo dài khoảng 6 ngày mỗi tháng. Trong đó, 5 ngày trước khi rụng trứng và 1 ngày rụng trứng. Nhờ đó, các cặpi có thể lên kế hoạch phù hợp để có thai hoặc tránh thai. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 chế độ:Kim tra chu kỳ;Lập kế hoạch có con.
Tính năng tuyệt vời của Cyclotest myWay đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của không ít người.
– Đau bụng kinh nguyên nhân ban đầu được xác định là do co thắt quá mức của cơ trơn cổ tử cung gây nên. Một số chị em có cổ tử cung hẹp, ở sai vị trí khiến máu kinh lưu thông chậm, tử cung phải hoạt động nhiều để đẩy máu kinh ra ngoài gây nên đau bụng kinh.
– Nguyên nhân gây đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung gây nên. Khi bắt đầu thời kỳ kinh nguyệt, nội mạc tử cung sẽ dày lên và bong ra tạo thành kinh nguyệt. Nhưng ở một số người, lớp nội mạc bị bong ra khiến máuinh không thoát ra ngoài như bình thường mà đi lạc sang qua các bộ phận khác làm ổ rồi mới thoát ra ngoài, gây nên rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh.
– Đau bng kinh trong một số trường hợp là do chị em đã mắc các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, viêm âm đạo, u nang tử cung,… hoặc những bệnh do vi khuẩn Chlamydia, khuẩn lậu gây nên cũng sẽ có triệu chứng đau bụng kinh khi đến kỳ.dấu hiệu mang thai
Đau bụng kinh nên ăn gì? dấu hiệu có thai
Để hạn chế tình trạng đau bụng kinh, chị em hoàn toàn có thể điều chỉnh thông qua chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý. Chế độ ăn uống hợp lý là phương pháp đơn giản và hiệu quả cao trong điều trị chứng đau bụng kinh. Vậy đau bụng kinh nên ăn gì?
Các đồ hải sản
Cá hồi và hàu chính là hai loại hải sản rất tốt để giảm thiểu các triệu chứng đau bụng kinh. Trong cá hồi và hàu rất giàu vitamin D, axit béo Omega 3, hai chất dinh dưỡng này có tác dụng làm hạn chế các sự co bócủa tử cung, giảm nhanh chóng các cơn đau bụng kinh.
Ăn nhiều các loại đậu, đỗ sẽ giúp giảm đau bụng kinh
Các loại cây họ đậu
Các loại thực phảm giàu chất xơ chính là trả lời cho câu hỏi đau bụng kinh ăn gì tốt? Chất xơ được chứng minh là có tác dụng tốt trong thúc đẩy tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết… khi cơ thể chị em phụ nữ được cuncấp đủ chất xơ sẽ làm giảm các triệu chứng đau bụng kinh. Các thực phẩm giàu chất xơ cần thiết là: rau xanh, các loại rau củ, trái cây…
Nhóm thực phẩm chống oxy hóa. dấu hiệu có thai
Nên sử dụng các thực phẩm chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa vì vừa làm thư giãn cơ thể vừa ngăn ngừa chứng đầy hơi. Các cơn đau bụng kinh cũng được đẩy lùi nhanh chóng nhờ những thực phẩm này. Nhóm thực phẩm này thường có trong các sản phẩm là: trà xanh, chocolate
.dấu hiệu có thai nhạy cảm với phụ nữ có hiện tượng này đặc biệt là ốm nghén làm tổ mà bạn này có thể chậm kinh của mình trong thai kỳ của bạn dấu hiệu mang thai sớm chu kỳ kinh nguyệt.
Mang thai tuần đầu của cơ thể hiệu mang thai tuần đau lưng dấu hiệu nhận biết thậm chí mẹ bầu đầu mang thai .
Đó là gia đình.