Theo y học đã chứng  minh, những cặp vợ chồng muốn có thai phải chọn thời điểm được gọi là  “vàng” để làm chuyện ấy mới sớm đạt được kết quả. Hãy cùng UEBE chia sẻ kinh nghiệm về làm cách nào để có thai và tính ngày vàng chính xác nhất nhé.

 

Làm cách nào để có thai?

Làm cách nào để có thai

Để có thai trước hết phải đủ 3 yếu tố sau đây:

  1. Phải có đủ số lượng – chất lượng các tế bào giao tử. Tức là phía người phụ nữ phải có noãn còn được gọi là trứng (trứng trưởng thành), Phía đàn ông phải có tinh trùng tốt cả về số lượng và chất lượng.
  2. Cơ quan sinh sản của cả vợ và chồng phải khỏe mạnh bình thường , các chức năng hoạt động tốt về cả cấu trúc và chức năng.
  3. Cái quan trọng nhất là thời điểm, làm cách nào để có thai. Trước hết là phải đúng lúc, cụ thể rụng trứng là thời điểm mà dễ để tinh trùng thụ thai nhất.

Làm cách nào để có thai khi thời điểm rụng trứng chúng ta không biết được chính xác. Nếu các bạn tính bằng phương pháp thông thường thì UEBE tin chắc rằng đó chưa phải là cách hay và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâmMáy tính chu kỳ kinh nguyệt Cyclostest myWay

Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus

Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus

Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus

Chắc các bạn đang tự hỏi làm cách nào để có thai mà chỉ bằng một chiếc máy. UEBE cũng xin giải thích ngắn gọn luôn đây là một sản phẩm tân tiến nhất hiện nay, có thể tính chính xác ngày”Vàng” đến 99% để phục vụ cho việc có thai của bạn.

Cyclotest 2 Plus bằng phương pháp đo tự động nhiệt độ hoặc symptothermal, giúp các bạn tính được chính xác ngày mà trứng rụng để quan hệ. Sản phẩm đã được thử nghiệm tại Stiftung Warentest và được xếp hạng cao nhất.

  • Thương hiệu Cyclotest của UEBE,CHLB Đức.
  • Sản xuất tại : Đức
  • Bảo Hành : 2 năm

Cyclotest 2 Plus là giải pháp tối ưu nhất có thể giúp phụ nữ đo được chính xác thời gian thụ thai tốt nhất sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt dựa vào sự thay đổi nhiệt độ khi xảy ra chu kỳ rụng trứng.

Máy tính ngày rụng trứng tự động Cyclotest 2 Plus được dùng trong gia đình. Thông qua quá trình kiểm tra nhiệt độ Cyclotest 2 Plus đem đến kết quả chính xác chỉ trong nháy mắt và cho phép bạn lập kế hoạch thụ thai sao cho hiệu quả nhất.

Với độ chính xác lên đến 99,9%, chế độ nhắc nhở. Máy sẽ gửi cho bạn nhắc nhở âm thanh sẽ báo động về tất cả mọi thứ bạn cần phải làm. Cyclotest 2 Plus  được thiết kế từ nhựa dẻo Elastomer (TPE) cho phép người dùng thoải mái đặt cố định ở bên dưới lưỡi.

UEBE mong rằng bài viết “Làm cách nào để có thai” này sẽ giúp đỡ bạn một phần nào đó trong cuộc sống gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Công ty TNHH Ysmart
  • Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn
  • Điện thoại: (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863
  • Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

4/5 - (1 bình chọn)