Một số chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình sinh sản từ trước, trong và sau khi sinh, việc thiếu một số chất dinh dưỡng có thể gây hại hoặc giảm khả năng sinh sản.

*Giai đoạn thụ thai

Khả năng thụ thai phụ thuộc vào cả nam giới lẫn nữ giới, dựa trên sự cân bằng của nội tiết tố, có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ thực phẩm. Đối với phụ nữ dinh dưỡng giúp tăng chất lượng của trứng. Chế độ dinh dưỡng cũng giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới, giúp chúng dễ dàng xâm nhập vào trứng tăng khả năng thụ thai.

*Giai đoạn mang thai:

Trong giai đoạn mang thai việc hấp thu dinh dưỡng rất quan trọng với các sản phụ và thai nhi. Đặc biệt người phụ nữ cần chú ý đến chế độ ăn uống khoa học và hợp lý để dành đầy đủ dinh dưỡng cho con.

*Giai đoạn sau khi sinh:

Sau sinh, người phụ nữ sẽ phải kiêng khem rất nhiều thực phẩm, nhưng vẫn phải đảm bảo các chất dinh dưỡng  một cách cân đối, hợp lý cung cấp nhiều năng lượng để mau chóng phụ hồi sức lực, có đủ sữa cho con bú.

Bổ sung chất dinh dưỡng quan trọng là vậy tuy nhiên nếu chỉ bổ sung các chất dinh dưỡng qua các thực phẩm  ăn uống bình thường sẽ rất dễ bị thiếu hụt.

Là một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản, Cyclotest đem đến cho các cặp vợ chồng dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ mang thai trong suốt trước, trong và sau thai kỳ.

1. Cyclotest fertile man – Dưỡng chất tốt làm tăng khả năng sinh sản cho nam giới

Cyclotest Fertile Man

Cyclotest Fertile Man

Đối với nam giới khả năng sinh sản tỉ lệ thuận với số lượng và chất lượng tinh trùng. Cyclotest fertile man là thực phẩm giúp duy trì testosterone (là một loại hormon (còn gọi là nội tiết tố) có trong tinh hoàn của nam giới) góp phần gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Liều lượng sử dụng: 2 viên/ngày

-Thời gian sử dụng: tối thiểu 3 tháng

Đóng gói: 60 viên/hộp

Thành phần: Cyclotest fertile man là một tập hợp cân bằng các nguyên tố vi lượng và vitamin coenzyme Q10 và hợp chất amoni tự nhiên được bổ sung từ các thực vậy tinh khiết => do đó cũng phù hợp cho người bị bệnh tiểu đường.

2. Cyclotest Fertile woman – Thực phẩm hỗ trợ sinh sản cho Phụ nữ

Cyclotest Fertile Woman

Cyclotest Fertile Woman

Cyclotest Fertile woman là thực phẩm chứa các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ thời kỳ thụ thai, mang thai và cho con bú. Sử dụng Cyclotest Fertile woman trong những ngày đầu thai kỳ giúp bổ sung đầy đủ axit folic. Thiếu axit folic trong thời kỳ này là rất phổ biến đối với phụ nữ nên đặc biệt chú ý đến việc bổ sung đầy đủ.

Các vitamin như Biotin, vitamin E, và K đặc biệt quan trọng cho sự phát triển lành mạnh của trẻ trong bụng mẹ. Đồng thời dưỡng chất của Cyclotest fertile woman còn cải thiện thành phần của sữa mẹ trong thời kỳ cho con bú.

Thành phần: Được kết hợp tối ưu để cung cấp cho bạn các vitamin B, vitamin C, E và D 3, iốt và sắt. Các vỏ nang được làm từ rau.

Sản phẩm được chế biến 100% thực vật tinh khiết, không chất tạo màu, không chất bảo quản. Thích hợp cho người ăn chay và mắc bệnh tiểu đường

Liều dùng: 1 viên/1 ngày

Đóng gói: 90 viên (3 tháng)

3. Cyclotest Zyklus–Balance – Thực phẩm điều hòa kinh nguyệt Cyclotest

Cyclotest zyklus-balance

Cyclotest Zyklus-Balance

Rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh thường luôn gây sự khó chịu, buồn bã, tâm trạng thay đối với chị/em phụ nữ trong thời kỳ hành kinh. Điều hòa kinh nguyệt Zyklus-Balance chứa vitamin B6, vitamin folate và khoáng chất Magie góp phần vào việc điều tiết hormone, thư giãn tinh thần, giảm thiểu các cơn “cáu kỉnh” của chị em vào những ngày khó tính.

Zyklus-Balance nên được sủ dụng trước thời kỳ hành kinh và có thể dung trong suốt chu kỳ kinh nguyệt.

Trong suốt quy trình sản xuất, Zyklus-Balance được giám sát bởi phòng thí nghiêm chuyên nghiệp, các tiêu chuẩn khắt khe về thực phẩm của Châu âu.

Các nguyên liệu đều sử dụng 100% từ tự nhiên, không có chất tạo màu và chất bảo quản .

Liều dùng: 1 viên/ngày.