HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CYCLOTEST MYWAY VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG!

Tổng quan về các nguyên tắc cơ bản

Lấy nhiệt độ của bạn khi bạn thức dậy!

Khi thức dậy, hãy đo nhiệt độ cơ thể của bạn trước khi rời khỏi giường. Cycotest MyWay sẽ nhắc nhở bạn biết khi nào cần để thực hiện phép đo.

Tìm hiểu tình trạng sinh sản

Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được thông báo về khả năng mang thai. Các máy tính chu kỳ cũng tính toán được tình trạng sinh sản của bạn trong vài tuần sắp tới.

Không sử dụng thuốc nội tiết

Nếu đang ở trong giai đoạn màu mỡ dễ mang thai, bạn có thể sử dụng thông tin này khi cố gắng có thai. Hoặc bằng cách theo dõi chu kỳ tự nhiên, có thể tránh thai mà không cần dùng thuốc.

Các bước sử dụng Cyclotest MyWay

Bắt đầu chu kỳ với Cyclotest Myway

Bắt đầu chu kỳ với Cyclotest Myway

Bắt đầu chu kỳ

Chu kỳ của bạn bắt đầu tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt. Bật tính năng bắt đầu chu kỳ và chọn ngày đầu tiên của chu kỳ. Nếu ngày đầu tiên của chu kỳ đã trôi qua, bạn vẫn có thể cập nhật lại.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng cyclotest MyWay cho cả hai mục đích. Có thể chuyển  chế độ trong menu. Chế độ Kế hoạch có con cung cấp nhiều tính năng bổ sung được đánh dấu tương ứng.

Đo nhiệt độ với Cyclotest Myway

Đo nhiệt độ với Cyclotest Myway

Đo nhiệt độ cơ thể của bạn

Sau khi bắt đầu có kinh, tiến hành đo nhiệt độ cơ thể vào buổi sáng, khi vừa thức dậy. Đặt que đo cảm biến ở dưới lưỡi để đo nhiệt độ là tốt nhất. Bấm nút trên que đo cảm biến để bắt đầu quá trình đo. Quá trình đo kết thúc khi có tiếng bíp báo. Cyclotest Myway chấp nhận khoảng đo trong vòng 4h, khoảng thời gian này có thể được điều chỉnh với mỗi chu kỳ mới. Hãy đảm bảo chắc chắn luôn thực hiện đo nhiệt độ khi vừa thức dậy trước khi rời khỏi giường để đảm bảo độ chính xác theo dõi.

Quy trình đo: Bắt đầu bằng cách đặt cảm biến lên vị trí cơ thể bạn chọn. Nhấn nút Press nằm ở trên cùng của cảm biến. Quá trình đo sau đó mới bắt đầu.

Biểu đồ các ngày của Cyclotest Myway

Biểu đồ các ngày của Cyclotest Myway

Theo dõi tình trạng sinh sản của bạn

Với biểu đồ mỗi ngày, bạn có thể biết được chính xác mình có đang ở trong giai đoạn dễ có thai hay không. Cần thận trọng vào những ngày rụng trứng. Nếu bạn muốn thân mật với người yêu/chồng, hãy sử dụng biện pháp tránh thai như bao cao su.

Biểu đồ khi khả năng mang thai cao của Cyclotest Myway

Biểu đồ khi khả năng mang thai cao của Cyclotest Myway

Khi bạn đang cố gắng mang thai

Nếu bạn sử dụng cyclotest MyWay với mong muốn có thai, hãy chuyển sang chế độ “Kế hoạch có con”. Nhìn vào biểu đồ ngày ở chế độ Kế hoạch có con, bạn có thể thấy các giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt và khi nào sẽ tới khoảng thời gian thụ thai dễ nhất. Máy luôn cập nhập thông tin và dự đoán trước tình trạng sinh sản của bạn.

Lịch Cyclotest Myway

Lịch Cyclotest Myway

Xem trước tương lai

Bạn có thể xem trước các ngày trong chu kì của mình với chức năng lịch. Ngày khó có thai sẽ hiển thị màu màu xanh. Các cặp đôi không cần sử dụng các biện pháp tránh thai khi thân mật. Khi thiết lập sang chế độ “Kế hoạch có con”, cyclotest MyWay chỉ ra những ngày dễ mang thai bằng màu đỏ tươi. Trong những ngày này, cơ hội thụ thai rất cao.

Nhập dữ liệu vào Cyclotest Myway

Nhập dữ liệu vào Cyclotest Myway

Thêm triệu chứng thứ hai

Nếu bạn muốn tăng độ tin cậy của kết quả, bạn có thể kiểm tra trứng rụng vào ngày máy chỉ định, hoặc quan sát dịch nhầy cổ tử cung. Các kết quả được nhập vào máy và Cyclotest MyWay sẽ đánh giá thông tin.

Các nguyên nhân gây gián đoạn

Các nguyên nhân gây gián đoạn

Chỉ ra nguyên nhân gián đoạn

Có nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến thông số nhiệt độ cơ thể bạn vào buổi sáng như stress, uống thuốc, uống rượu, và không ngủ đủ giấc. Bạn có thể ghi chú lại những nguyên nhân đó. Thông tin nhiệt độ trong những ngày này sẽ không được đưa vào biểu đồ.

Tính năng hấp dẫn

Thêm các tính năng khác dành cho phụ nữ

Các thông tin từ Cyclotest Myway

Các thông tin từ Cyclotest Myway

Tài liệu thông tin liên quan

Hãy lưu ý tất cả mọi việc xảy ra đều có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Bạn có thể ghi chú lại những ngày đã giao hợp mà không được bảo vệ. Thông tin này được thể hiện trong biểu đồ ngày ở dạng biểu tượng.

Biểu tượng máu chảy của Cyclotest Myway

Biểu tượng máu chảy của Cyclotest Myway

Thông tin liên quan

Bạn có thể ghi lại những ngày phải trải qua cơn đau bụng vào thời điểm rụng trứng hoặc hiện tượng chảy máu giữa chu kỳ. Thông tin này được hiển thị rõ ràng dưới dạng các biểu tượng.

Biểu đồ BMI trên Cyclotest Myway

Biểu đồ BMI trên Cyclotest Myway

Theo dõi chỉ số khối lượng cơ thể (BMI)

Thừa cân hoặc thiếu cân là các nguyên nhân khiến cơ thể bạn trở nên căng thẳng. Duy trì cân nặng bình thường giúp cơ thể bạn khoẻ mạnh hơn. Sử dụng cyclotest MyWay để tính chỉ số BMI và theo dõi sự biến đổi của nó. Kết quả tính toán được trình bày theo dạng biểu đồ đường cong.

Chăm sóc da với Cyclotest Myway

Chăm sóc da với Cyclotest Myway

Lời khuyên chăm sóc da

Vào những ngày đèn đỏ, làn da cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Nếu bạn chăm sóc da kĩ lưỡng, các vấn đề như nổi mụn có thể được giảm bớt, thậm chí ngăn ngừa được. Cyclotest MyWay thậm chí còn giúp bạn những loại kem nào nên sử dụng trong những ngày đèn đỏ

Bật mã Pin Cyclotest Myway

Bật mã Pin Cyclotest Myway

Sử dụng mã PIN

Bạn có thể bảo vệ các thông tin được lưu trên cyclotest MyWay bằng cách sử dụng mã PIN. Điều này đảm bảo rằng chỉ có mình bạn mới có thể truy cập dữ liệu cá nhân. Việc vô hiệu hóa một mã PIN có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Lập kế hoạch bằng Cyclotest Myway

Lập kế hoạch bằng Cyclotest Myway

Lập kế hoạch

Bạn đã bao giờ tưởng tượng con mình sẽ sinh vào ngày tháng năm nào? Công cụ Lên kế hoạch sinh con có thể thực hiện giúp bạn điều đó. Đơn giản chỉ cần nhập ngày bạn muốn em bé ra đời và cyclotest MyWay sẽ tính toán khoảng thời gian tối ưu nhất để giao hợp dựa trên thông tin chu kỳ khi sử dụng chế độ ” Kế hoạch có em bé”

Cyclotest Myway thông báo suy buồng trứng

Cyclotest Myway thông báo suy buồng trứng

Nhận biết khả năng suy buồng trứng

Máy sẽ cảnh báo cho bạn về khả năng suy buồng trứng. Đây có thể là lý do dẫn đến việc mang thai  không thành công. Khi mắc chứng suy buồng trứng, trứng đã được thụ tinh không thể bám vào thành niêm mạc tử cung.

Hồ sơ hiển thị trên Cyclotest Myway

Hồ sơ hiển thị trên Cyclotest Myway

Truyền dữ liệu

Nếu muốn thảo luận về chu kỳ kinh nguyệt của bạn với bác sĩ phụ khoa, bạn có thể dễ dàng truyền tải tất cả các thông tin quan trọng từ cyclotest MyWay vào máy tính của bạn. Các máy cyclotest MyWay đều đi kèm với một cáp USB. Phần mềm mySoftware cung cấp một loạt các chức năng xử lý. Các hướng dẫn cài đặt và sử dụng nằm trong thư mục cyclotest mySoftware ở menu.