Khi một sản phẩm mới được giới thiệu trên thị trường, điều quan trọng nhất chính là chức năng và thiết kế của nó có phù hợp với thị hiếu của khách hàng hay không. Trong quá trình phát triển thế hệ mới của máy tính chu kỳ sinh sản, chúng tôi đều tập trung vào điều ấy. Chúng tôi tiếp tục hướng đến mục tiêu cao nhất: hỗ trợ chị em phụ nữ giám sát chu kì sinh sản không cần tác động đến hormone cơ thể.

Người dùng mong muốn những gì từ máy tính chu kỳ rụng trứng?

Máy Tính Chu Kỳ Rụng Trứng Cyclotest Myway

Chúng tôi tự hỏi những tính năng nào của dòng máy thế hệ cũ đã làm khách hàng hài lòng và nên tăng cường những chức năng nào trong các máy thế hệ mới. Ngoài độ tin cậy và dễ dàng xử lý, điều quan trọng là tất cả các thông tin có liên quan phải được hiển thị rõ ràng. Người dùng không cần phải có được kiến thức kỹ thuật đặc biệt để vận hành thiết bị. Tính thẩm mỹ cũng đóng một vai trò quan trọng để việc sử dụng thiết bị một cách thú vị.

Để chắc chắn rằng mỗi sản phẩm chúng tôi tung ra trên thị trường sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các thiết bị đều đã được thử nghiệm và đóng góp ý kiến bởi chính chị em phụ nữ quan tâm đến chủ đề này. Phản hồi bao gồm tất cả các khía cạnh của sản phẩm, giúp chúng tôi ngày càng tối ưu hóa.

2 sản phẩm Cyclotest myWay và Cyclotest Plus 2 hiện đang rất được ưa dùng bởi các chị em

Trải nghiệm Cyclotest myWay

Trải nghiệm Cyclotest myWay

Việc chọn lựa hương pháp tránh thai là một quyết định khá quan trọng, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng hoặc gặp bác sĩ phụ khoa để tư vấn. Internet cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Lời khuyên từ những người đã từng sử dụng các phương pháp tránh thai cũng đặc biệt hữu ích.

Cyclotest  2 plus – thiết bị được rất nhiều phụ nữ tin dùng

cyclotest 2 plus Đối với nhiều chị/ em phụ nữ, cyclotest 2 plus là một lựa chọn tuyệt vời hơn so với việc sử dụng các phương pháp tác động đến nội tiết tố bởi sự tự  nhiên, dễ dàng sử dụng, hiệu quả, và thiết thực mà cyclotest 2 plus mang lại.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa cyclotest 2 plus và cyclotest MyWay ? Vui lòng xem bảng so sánh dưới đây của chúng tôi.

SO SÁNH CYCLOTEST MYWAY VÀ CYCLOTEST 2 PLUS

Dấu “x” là các tính năng được hỗ trợ trong máy

Tính năng CYCLOTEST MYWAY CYCLOTEST 2 PLUS
Áp dụng phương pháp Symptothermal X X
Đo nhiệt độ X X
Bổ sung dấu hiệu rụng trứng X X
Độ tin cậy cao (99,7%) X X
Tích hợp cảm biến đo X X
Tính năng cảnh báo X X
Màn hình cảm ứng X
Theo dõi chỉ số BMI (Chỉ số cơ thể) X
Lời khuyên chăm sóc da X
Cảnh báo PMS (hội chứng tiền kinh nguyệt) X
Lập kế hoạch dự sinh X
Cảnh báo suy buồng trứng x