Rất nhiều chuyện từ vui mừng đến hoang mang, từ hạnh phúc đến thất vọng xảy ra trong lòng các cặp đôi khi sử dụng que thử thai và kết quả lại không chắc chắn. Chẳng hạn bạn đang mong chờ có con, thử thai thì que báo hai vạch và bạn sung sướng khôn nguôi nhưng đi khám bác sĩ thì lại là không có thai? Hoặc bạn đang thực hiện kế hoạch, lỡ chậm kinh nhưng thử thai không âm tính thế mà vài tháng sau cái bụng lại lùm lùm… Những chuyện này vẫn xảy ra không hiếm và “trái ngang” như vậy. Nó ảnh hưởng đến tương lai và cuộc sống thực tại của chính bạn và gia đình. Làm sao để thoát khỏi cái cảnh đặt niềm tin vào sai chỗ như thế? Và bài viết này là để trả lời câu hỏi : Que thử thai có chính xác không?

Có một số nguyên nhân cơ bản có thể dẫn đến tình huống dở khóc dở cười bởi que thử thai không cho kết quả chính xác như bạn tưởng

que-thu-thai-co-chinh-xac-khong_1

Que thử thai sai gây ra nhiều hệ lụy

Hãy cùng điểm lại những lý do sau đây nhé:

  • Que thử thai hỏng, quá hạn sử dụng, chất lượng kém: Que thử thai cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác. Có loại cao cấp, có loại kém chất lượng, có thời hạn sử dụng cũng như các thông tin cụ thể về nhà sản xuất và các chỉ tiêu đo lường
  • Do chị em phụ nữ nhiễm bệnh vùng kín: Các chứng bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nấm ngứa,…cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc độ chính xác của que thử thai bị ảnh hưởng. Nếu gặp những vấn đề này, chị em nên trực tiếp đến gặp bác sĩ chuyên khao để được chỉ định kỹ càng
  • Trong nước tiểu có chứa máu, mủ hoặc chất cặn bẩn: những tạp chất này làm ảnh hưởng đến nồng độ hormone thai kỳ (hCG) có trong nước tiểu gây ra thay đổi ngưỡng xác định kết quả của que thử thai và làm cho sai lệch

Hệ lụy từ que thử thai không chính xác

que-thu-thai-co-chinh-xac-khong

Mang thai là điều kỳ diệu nhưng nhiều khi cũng “dở khóc dở cười”

  • Về mặt tâm lý và cảm xúc : Phần lớn các chị em khi sử dụng que thử thai đều mong đợi một kết quả như ý mình. Ví dụ không lên kế hoạch có con thì mong que thử thai báo âm tính. Đang mong chờ em bé thì muốn que thử thai dương tính. Sự sai lệch hiện lên có thể đem đến những cảm xúc bất ngờ, bất ổn và thất vọng đối với cả hai trường hợp. Và nhất là kết quả lại liên quan tới định hướng tương lai của các chị em cũng như của gia đình. Vậy nên “sai một li, đi một dặm” là chuyện có thể xảy ra nếu que thử thai không chính xác.
  • Về kế hoạch, định hướng tương lai : Kết quả sai lệch thường gây ra rất nhiều xáo trộn trong đời sống của người phụ nữ. Về công việc, học tập, tài chính và những kế hoạch. Hơn thế nữa, còn ảnh hưởng đến gia đình và rất nhiều câu chuyện tế nhị khó thể đo lường được.
  • Có thể vì que thử thai không chính xác mà em bé trong bụng bị bỏ bê, không được chăm sóc trong những tháng đầu vì mẹ không biết chuyện mình mang thai. Còn có thể dẫn tới việc mẹ bé dùng thuốc trong lúc mang bầu mà không hay biết điều đó ảnh hưởng tới con mình hoặc có những việc làm, tập thể dục nặng hơn mức dành cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai gây nhiều điều đáng tiếc.

Que thử thai có chính xác không? Hãy chọn sản phẩm que thử thai chất lượng, uy tín.

Bút  thử phát hiện thai sớm Cyclotest là một dòng sản phẩm uy tín của Đức với thương hiệu UEBE.

chu ky kinh nguyet binh thuong

Bút thử thai sớm Cyclotest là một thương hiệu uy tín hàng đầu của Đức

Bút thử thai sớm Cyclotest có thể cho kết quả chính xác với lượng hCG trong nước tiểu chỉ chừng 10mIU/ml hoặc cao hơn. Bởi vậy, bút thử thai Cyclotest sẽ cho bạn kết quả sớm nhất có thể để bạn có những kế hoạch chủ động với cuộc sống của mình.

Ngoài ra, bút thử thai sớm Cyclotest lại rất dễ dàng sử dụng, vô cùng kín đáo, hiệu quả.

Với những ưu điểm kể trên, liệu bạn đã đủ tin tưởng để lựa chọn bút thử thai sớm Cyclotest cho những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình? Bởi với Cyclotest, que thử thai có chính xác không– chỉ còn là sự nghi ngờ với tỉ lệ 0, 001%.

Không còn lo lắng chuyện kết quả sai từ que thử thai kém chất lượng.

Không còn phấp phỏng đợi chờ tin về việc mình mang bầu quá lâu.

Không còn phải thử đi thử lại nhiều lần để chắc chắn về kết quả.

Bút thử thai sớm Cyclotest đã được thử nghiệm và kiểm tra bởi các tổ chức đo lường uy tín của Châu Âu và Đức. UEBE đã có mặt 125 năm trên thị trường với bề dày kinh nghiệm đảm bảo đem tới quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, cách sử dụng đơn giản nhất và kết quả chính xác nhất.

Chọn bút thử thai sớm Cyclotest – chọn UEBE – chọn niềm tin, hạnh phúc – chọn tương lai vững bền.