Tình yêu đôi lứa là chủ đề muôn thuở mà người ta từng ca ngợi. Những người đang yêu họ thường nói những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc để gắn kết hai trái tim lại với nhau, đó là điều nên làm.

Những ai đang yêu hãy chia sẻ những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc mà người ta yêu thích này để bày tỏ với người mình yêu nhé! Hoặc bạn đang có tình cảm với một cô gái hay chàng trai nào đó, hãy thường xuyên nói những điều này với họ một cách tinh tế, biết đâu sẽ làm lay động được trái tim người ấy.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

 1. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 2. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 3. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.
 4. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 5. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.
 6. Tình yêu đâu phải vì tiền

Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành

Tình yêu đâu phải tranh giành

Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

 1. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em ^^
 2. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau.
 3. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 4. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.
 5. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
 6. Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.
 7. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
 8. Có 5 nguyên tắc để hạnh phúc:
 • Tập tha thứ;
 • Bớt lo lắng linh tinh;
 • Sống và suy nghĩ đơn giản;
 • Cho đi nhiều hơn;
 • Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.
 1. Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.
 2. Mỗi ngày dành cho nhau:
 • Một chút quan tâm;
 • Một chút lo lắng;
 • Một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.
 1. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.
 2. Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó thật đẹp nhưng cũng thật mong manh, dễ vỡ.
 3. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.
 4. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

Bạn thích câu nào nhất về tình yêu? Hãy mạnh dạn bày tỏ với người mình yêu bằng một trái tim chân thành nhất nhé!