Máy đo huyết áp Visocor
Máy đo huyết áp Visomat

Máy đo huyết áp chất lượng Made in Germany.

 

Máy đo huyết áp Visocor, Visomat.
Made in Germany

MÁY ĐO HUYẾT ÁP VISOMAT

Sản xuất cho thị trường nội địa Đức – 100% các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu và được nhập khẩu trực tiếp từ Germany – Độ chính xác cao – Dễ sử dụng

Visomat Double Comfort
Máy đo huyết áp Visomat Double Comfort
Visomat Comfort 20/40
Máy đo huyết áp Visomat Comfort 20/40
Visomat Comfort Form
Máy đo huyết áp Visomat Comfort Form
Visomat Comfort Eco
Máy đo huyết áp Visomat Comfort Eco
Visomat Handy Soft
Máy đo huyết áp Visomat Handy Soft
Visomat Handy
Máy đo huyết áp Visomat Handy
Visomat Medic Pro
Máy đo huyết áp Visomat Medic Pro
Visomat Medic Home
Máy đo huyết áp Visomat Medic Home

MÁY ĐO HUYẾT ÁP VISOCOR

Sản xuất cho thị trường nội địa Đức – giá bình dân – Độ chính xác cao – Dễ sử dụng

Huyết áp bắp tay Visocor OM50
MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY VISOCOR OM50
Huyết áp cổ tay HM50
Máy đo huyết áp cổ tay Visocor HM50
huyết áp điện tử cho kết quả chính xác tại nhà, huyết áp cổ tay, thời gian, phương pháp đo tự động phù hợp với mọi lứa tuổi. Mỗi người nên đo huyết áp thường xuyên, kiểm tra huyết áp hàng tuần, đo huyết áp cổ. Thương hiệu nổi tiếng thế giới UEBE đo huyết áp điện tử có nhiều sản phẩm y tế gia đình. Kedak kinh doanh các thiết bị y tế từ Châu Âu, với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đặc biệt, tính năng đầu tư, dịch vụ vượt trội. Chọn UEBE là sự lựa chọn đúng đắn nhất. cho người đo huyết áp cổ, tự động, thông tin, theo dõi công nghệ, bảo hành. chăm sóc sức khỏe. Máy đo huyết áp cơ, Máy đo huyết áp tự động, Máy đo huyết áp cổ tay, Máy đo huyết áp bắp tay etc..
Tính năng
* Tính năng đặc biệt:
– Vòng bít có khoảng quấn rộng, phù hợp chu vi bắp tay 23-43 cm, dùng được cho cả gia đình
– Báo vòng bít quấn đúng
– Phát hiện cử động khi đo
– Dễ dàng đọc kết quả với màn hình kích thước lớn và chữ số hiện to, rõ ràng
– Dễ sử dụng để đo và xem lại kết quả nhờ cấu tạo 3 nút bấm đơn giản, nút (1) và (2) để xem lại kết quả của 2 người dùng độc lập, nút start/stop để bật/tắt máy khi đo
– Tính áp lực mạch, dấu hiệu tăng huyết áp áo choàng trắng và nguy cơ huyết áp cao
* Tính năng khác
– Tự động đo huyết áp và nhịp tim ở bắp tay.
– Phát hiện nhịp tim bất thường và rối loạn nhịp tim.
– Sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 81.060-2 của Đức.
– Độ chính xác đo được chứng nhận ESH (Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu)
– Tự động phân loại kết quả đo huyết áp theo tiêu chuẩn WHO bằng vạch màu.
– Có 2 bộ nhớ riêng biệt lưu 120 kết quả và tính giá trị trung bình.
– Hiện và lưu lại ngày/giờ khi đo, thuận lợi cho việc xem lại kết quả.
2- Bộ sản phẩm bao gồm:
– 01 máy đo huyết áp bắp tay Visomat comfort 20/40
– 01 vòng bít tiêu chuẩn
– 04 pin chính hãng Visomat loại 1,5V
– 01 túi đựng máy
– 01 thẻ bảo hành
– 01 sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt
– 01 adaptor (Quà tặng kèm)
3- Thông số kỹ thuât:
– Trọng lượng: 338 g (không bao gồm pin và vòng bít)
– Kích thước: L = 127.3 mm x W = 162.3 mm x H = 96 mm
– Khoảng huyết áp hiển thị: 0-300 mmHg
– Giới hạn đo: Tâm thu: 50-250 mmHg. Tâm trương: 40-150 mmHg. Nhịp tim: 40-160 nhịp/phút
– Sai số: Đo huyết áp: ± 3 mmHg. Đo nhịp tim: ± 5 %
4- Hướng dẫn sử dụng:

Khi bị huyết áp cao nên làm gì?
Phía bệnh nhân
Bệnh nhân nên thả lỏng cơ thể, nghỉ ngơi ở một chỗ thoáng đãng. Sau đó nhờ người thân dùng huyết áp kế để đo lại huyết áp;
Để hạ huyết áp tốt nhất, người bệnh có thể dùng thuốc đã được bác sĩ kê trước đó, uống đúng liều lượng;
Người bệnh không nên nói nhiều vì khi nói không chỉ thanh quản hoạt động mà các cơ quan khác cũng chịu ảnh hưởng làm huyết áp càng tăng cao;
Giữ tâm lý ổn định, không nên quá xúc động, quá vui hoặc nóng giận. Đang trong lúc cãi nhau thì phải ngưng ngay việc cãi vã;
Cần tránh ăn đường như trà đường, nước đường khi lên cơn cao huyết áp, vì lúc này đường có thể khiến huyết áp cao không tưởng;
Bệnh nhân cũng tuyệt đối không ăn mặn, không hút thuốc lá hoặc rượu bia trong lúc lên cơn cao huyết áp;
Người bệnh cũng không nên hoạt động gắng sức.
Phía người nhà bệnh nhân
Người nhà cũng không nên vì quá lo lắng, xúm lại hỏi han bệnh nhân quá nhiều. Trong trường hợp huyết áp không hạ sau nghỉ ngơi thì cần đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được xử trí kịp thời.
Ngoài các mẹo xử lý khi huyết áp tăng cao đột ngột, bạn cũng có thể thực hành một vào thao tác nhỏ sẽ có tác dụng hỗ trợ huyết áp hạ xuống một cách hiệu quả.
Thực hiện vài động tác khi bị cao huyết áp đột ngột
Vuốt ấm hai vành tai:
Dùng ngón cái và ngón trỏ của mỗi bàn tay vuốt dọc vành tai cùng bên, từ trên xuống dưới khoảng 9, 10 lần;
Vuốt trán:
Dùng hai ngón tay cái hoặc ngón trỏ vuốt từ giữa trán sang hai bên cuối huyết thái dương khoảng 30 lần;
Vuốt dọc hai bên mũi:
Mỗi bàn tay vuốt một bên mũi, vuốt đều hai bên cùng một lúc. Dùng ngón tay trỏ vuốt từ điểm giữa hai đầu chân mày xuống dọc theo hai bên mũi qua khóe miệng đến tận chót cằm. Vuốt chậm, nhẹ và làm không dưới 15 lần;
Vuốt dọc hai chân mày:
Dùng hai ngón tay trỏ và giữa vuốt từ ấn đường đi dài theo xương chân mày ra thái dương đến tận mí tóc ở phía ngoài đuôi mắt. Vuốt mỗi bên khoảng 10 lần.
Những tác hại mà bệnh cao huyết áp gây ra rất khó lường. Do vậy, cần phải xử lý nhanh chóng khi bị tăng huyết áp đột ngột để tránh để lại những biến chứng sau này. Tốt nhất là chúng ta nên thường xuyên đo huyết áp nhằm kiểm tra và theo dõi huyết áp của mình, cũng như có chế độ ăn uống hợp lý hơn.

Cách trị huyết áp thấp không nên bỏ qua
Ngủ đủ giấc
Người bị huyết áp thấp cần phải ngủ đủ giấc, khoảng 9 – 11 tiếng/ngày. Đây cũng là điều mà những người thân trong gia đình có người bị huyết áp thấp cần lưu ý, tránh kìm hãm giấc ngủ của người có tình trạng huyết áp thấp.
Thức dậy đúng cách
Theo các chuyên gia, khi ngủ, máu sẽ tập trung vào khu vực dạ dày, xuất hiện tình trạng thiếu máu não tạm thời. Nếu người huyết áp thấp thức dậy đột ngột, có thể người bệnh sẽ bị ngất đi.
Chính vì vậy, việc thức dậy đúng cách rất quan trọng với người bị huyết áp thấp. Người bệnh khi thức dậy cần nằm thêm một lúc, tập một vài động tác đơn giản (có thể vận động các khớp xương chân tay). Sau đó ngồi dậy từ từ, để chân tay trên giường, rồi từ từ cho chân ra khỏi giường và vẫn tiếp tục ngồi. Khi đứng dậy nên vịn vào ghế, cứ đứng như thế một lúc.
Siêng năng tập luyện thể dục thể thao
Các bài thể dục thể thao rất có lợi cho người bị huyết áp thấp như đi bộ, bơi, yoga, cầu lông,… Tuy nhiên không nên chọn các môn thể thao vận động quá mạnh và không nên tập thể dục khi cơ thể đang đói hoặc mới ăn no.
Tập thể dục thể thao chăm chỉ giúp bạn cân bằng rất tốt
Về ăn uống
Trong cách phương pháp điều trị huyết áp thấp không dùng thuốc thì chế độ ăn uống có thể nói là quan trọng nhất. Duy trì chế độ ăn hợp lý 3-4 bữa/ngày (ăn giảm khối lượng, tức chia nhỏ khẩu phần ăn trong ngày). Không được dùng chế độ ăn kiêng để giảm cân nhanh.
Đặc biệt bữa sáng rất quan trọng, không nên bỏ qua. Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn sáng với những thực phẩm tốt cho tim mạch và các loại nước hoa quả ép (nên thêm một chút muối) sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.
Một số đồ uống có thể áp dụng để trị huyết áp thấp như cà phê, nước chè đặc, nước sâm, bột tam thất, rau cần tây, nước nho,… Mỗi ngày có thể uống 1-2 cốc cà phê đặc (tốt nhất là cà phê không tan tự pha). Lưu ý không uống quá 2 cốc/ngày không thôi sẽ dễ bị nghiện, mất ngủ, rối loạn nhịp tim.
Bên cạnh đó, hãy uống nhiều nước, nước sẽ làm tăng thể tích máu, uống nước khoáng cũng rất có lợi cho người bị huyết áp thấp, nhất là nước khoáng có chứa nhiều muối Natri.
Các bác sỹ cũng khuyên người bị chứng huyết áp thấp nên ăn hơi mặn một chút (10-15g muối/ngày) để tăng lượng máu lưu thông trong lòng mạch máu, dẫn đến tăng huyết áp.
Với đa số phụ nữ, huyết áp thấp là do tình trạng thiếu máu, chị em có thể tăng cường thức ăn chứa nhiều sắt như thịt nạc, gan động vật, mộc nhĩ, nấm hương khô, cần tây, rau đay, rau rền, quả lựu, táo,…
Mách nhỏ, bạn nên thủ sẵn trong túi túi vài viên kẹo hay đồ ăn ngọt, nó sẽ giúp bạn chống chọi với tình trạng tụt huyết áp bất chợt giữa đường.

Giới thiệu về UEBE Việt nam!

Máy đo huyết áp
5 (99.38%) 32 votes

Chia sẻ bài viết