Với mục tiêu “sức khỏe là vàng”, các sản phẩm máy đo huyết áp sản xuất tại Đức đã nhanh chóng chiếm được lòng tin, sự ủng hộ của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, độ chính xác cao là những gì khách hàng có thể tìm thấy ở 2 dòng sản phẩm máy đo huyết áp Visocor và Visomat.

Sản phẩm máy huyết áp sản xuất tại Đức nào chất lượng?

Hiện nay, trên thì trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy đo huyết áp với những lời quảng cáo “có cánh” khiến cho khách hàng hoang mang, bởi độ an và chất lượng chưa được kiểm chứng. Việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một sản phẩm máy đo huyết áp chất lượng là chuyện vô cùng khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy đo huyết áp uy tín, chất lượng điển hình là Visocor và Visomat. Đây là 2 dòng sản phẩm máy đo huyết áp của Đức với những tính năng ưu việt, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm máy đo huyết áp Visomat

Máy đo huyết áp Visomat được sản xuất tại Đức với công nghệ bơm đo hoàn toàn mới. Vòng bít được thiết kế chất lượng, mang lại cảm giác thoải mái cho người đo, và không cần thay đổi vòng bít với các kích thước bắp tay khác nhau.

Danh tiếng Visomat ngày càng được khẳng định theo thời gian với những tính năng nổi bật như:

  • Đo huyết áp bắp tay tự động và phát hiện rối loạn nhịp tim.
  • Vòng bít Visomat 20/40 được thiết kế chất lượng, tự động thay đổi vòng bít với các kích thước bắp tay khác nhau nhằm hạn chế sai số, mang lại kết quả đo chính xác.
  • Đới với máy huyết áp thông thường, trong quá trình đo thường gây cảm giác đau và khó chịu. Nhưng với công nghệ bơm đo hoàn toàn mới của Visomat 20/40 loại bỏ áp lực không cần thiêt trên cánh tay, tạo cho người sử dụng có cảm giác thoải máy nhất.
  • Mỗi bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo có kèm ngày, giờ và tự động tính giá trị trung bình 3 lần đo cuối.

Sản phẩm máy đo huyết áp Visocor

Thêm một sản phẩm danh tiếng mang tên Visocor, đây là loại máy đo huyết áp sản xuất của Đức với chức năng kiểm tra huyết áp và phát hiện rối loạn nhịp tim ở người bệnh.

Ra đời từ năm 1978 đến nay, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu ISO 81.060-2 với độ chính xác 95%. Visocor không làm thất vọng người tiêu dùng nhờ vào:

  • Tích hợp các tính năng cơ bản nhất như đo huyết áp bắp tay tự động, phát hiện rối loạn nhịp tim, xem lại kết quả và thời gian đo, tự động tính giá trị trung bình 3 lần đo cuối.
  • Bộ nhớ lưu được 60 lần đo, hiển thị ngày, giờ giúp người dùng dễ dàng kiểm tra lại kết quả đo mà không cần ghi chép lại.
  • Thiết kế đơn giản chỉ với 2 nút bật/tắt , bạn có thể tự đo huyết áp cho mình.
  • Vòng bít thiết kế phù hợp với chu vi bắp tay từ 22 – 43 cm nâng cao độ chính xác.
  • Kích thước chữ số hiển thị lớn, dễ xem được chỉ số đo.
  • Đặc biệt tiết kiệm điện, tự động tắt máy khi không sử dụng, có thể đo được 800 lần với pin. Có thể sử dụng pin hoặc ngườn cắm ngoài.

Địa chỉ mua máy đo huyết áp sản xuất tại Đức

Thấu hiểu được nổi lo lắng, băng khoăn của khách hàng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe gia đình, công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc phân phối các sản phẩm máy đo huyết áp sản xuất tại Đức.

Trải qua thời gian, chúng tôi là một trong những công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực thiết bị y tế hàng đầu tại Hà Nội, đã tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng trên toàn quốc nhờ vào sản phẩm máy đo huyết áp Visocor và Visomat chất lượng, phong cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình và luôn đặt đạo đức trong kinh doanh lên hàng đầu.

Với mục tiêu trở thành công ty kinh doanh các thiết bị y tế hàng đầu, chúng tôi đã và đang làm tốt nghĩa vụ của mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đo huyết áp chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để giúp khách hàng sỡ hữu sản phẩm máy đo huyết áp của Đức chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline (04)62 871 707 hoặc truy cập vào hệ thống Website https://uebe.vn để được tư vấn, cung cấp thông tin sản phẩm.

Ngoài ra, để an tâm trong quá trình mua hàng, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ

CÔNG TY TNHH YSMART
Địa chỉ: Phòng 1104 Tòa nhà C5, Khu đô thị Mỹ Đình 1,
Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

để lựa chọn sản phẩm y tế chất lượng cho gia đình bạn hoặc đặt hàng online tại https://ysmart.vn/may-do-huyet-ap-12.

Máy đo huyết áp sản xuất tại Đức
4.8 (95.38%) 13 votes

Chia sẻ bài viết