Giá ống nghe y tếcũng như giá các sản phẩm y học khác trên thị trường có nhiều giá khác nhau, tương ứng với chất lượng của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu ống nghe uy tín, sản phẩm đa dạng và đặc biệt có độ bền cao. Nhưng bạn có thắc mắc việc có phải trả tiền quá nhiều cho một chiếc ống nghe hay không? Với thương hiệu ống nghe Visomat đang được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi UEBE Việt Nam bạn yên tâm về chất lượng, độ bền, cùng giá thành rất phải chăng, cạnh tranh. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi khi bạn muốn sở hữu một ống nghe y tếphục vụ cho công việc.

Giá ống nghe y tế hiệu Visomat

Ưu điểm của ống nghe Visomat

Ống nghe y tế thương hiệu Visomat làm khuynh đảo thị trường ống nghe với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Chất liệu sản xuất được kiểm định gắt gao tại Đức;
  • Công nghệ lọc tạp âm đỉnh cao;
  • Chất lượng âm thanh chính xác;
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế dễ sử dụng;
  • Độ bền khá cao so với một vài nhãn hiệu khác;
  • Giá cả mềm mại.

Giá ống nghe y tế Visomat bao nhiêu?

Người ta thường có quan niệm “tiền nào của nấy” nhưng trong thị trường siêu cạnh tranh ngày nay, nếu biết lựa chọn thì những ống nghe giá vừa phải mà chất lượng tốt không hề khó.

Ống nghe y tế Visomat có 2 loại với tầm giá rất tốt

Chỉ từ 600k-1tr là bạn đã sở hữu ngay một chiếc ống nghe hiệu Visomat rồi. Không chỉ nổi tiếng với độ bền cao, giá cả hợp lý, ống nghe đến từ thương hiệu uy tín này còn làm không ít khách hàng hài lòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Vậy không cần phải băn khoăn suy nghĩ nữa, nhấc máy lên và gọi điện đặt mua ống nghe y tế Visomat ngay hôm nay thôi. Hoặc bạn có thể mua ống nghe, tai nghe y tế online tại https://ysmart.vn/63-ong-nghe-2-mat-visomat-stethoskop-pro.html . Chúng tôi giao hàng toàn quốc cho nên bạn ở bất cứ đâu cũng có thể mua được ống nghe y tế Visomat chính hãng từ UEBE Vietnam.

Giá ống nghe y tế bao nhiêu
4.8 (95%) 4 votes