Bạn chưa muốn có con vì:

Vợ chồng bạn mới cưới, chưa làm quen được với đời sống hôn nhân

Bạn còn đang dở dang việc học, muốn hoàn thành cho xong

Chồng bạn đang trên đà phát triển sự nghiệp, cần thêm thời gian chuyên tâm

Kinh tế chưa vững vàng, muốn xây dựng nền tài chính ổn định

Đó có thể là tất cả các lý do bạn cần đến một biện pháp tránh thai hiệu quả mà phù hợp với sức khỏe cũng như nhu cầu của bạn

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm một vài gợi ý

Que cấy tránh thai

cay que tranh thai

Que cấy tránh thai được cấy dưới cánh tay là phương pháp được sử dụng bởi nhiều phụ nữ hiện đại. Đây là một phương pháp mới du nhập vào Việt Nam, dù có lợi nhưng cũng có rất nhiều điểm bất lợi, tác dụng phụ đối với người dùng

 Cấy que tránh thai là một biện pháp tránh thai hiện đại mới du nhập vào Việt Nam gần đây. Đây là một biện pháp có tỷ lệ tránh thai khá cao. Dùng một que nhỏ bằng que diêm cấy vào da dưới cánh tay với cơ chế làm đặc chất nhầy ở cổ tử cung, ngăn không cho tinh trùng gặp trứng.

Tuy nhiên, cấy que tránh thai gây ra khá nhiều bất tiện và tác dụng phụ không mong muốn khiến nhiều chị em phụ nữ dở khóc dở cười :

  • Để thực hiện được biện pháp tránh thai dùng que cấy bạn phải tới bệnh viện, gặp bác sĩ tư vấn và cấy que cấy dưới da.
  • Que cấy tránh thai khiến bạn cảm thấy đau đầu, khó chịu, chóng mặt, buồn nôn và nổi mụn sau khi cấy. Nhiều trường hợp còn bị vô kinh.
  • Nguy cơ gây vô sinh dễ dàng xảy ra, có khi chỉ một năm sau khi cấy.
  • Nếu que cấy được cấy quá sâu khi lấy ra gây đau đớn.
  • Muốn có con lại thì phải chờ hết thời gian tác dụng của que cấy.
  • Rủi ro về việc có em bé ngoài ý muốn vẫn xảy ra.
  • Làm thay đổi chu kỳ kinh nguyệt và nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ.

Cấy que tránh thai tưởng tiện mà lại bất tiện vô chừng. Bởi những rắc rối đi kèm có thể gây thay đổi hormone nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ mà để khắc phục hậu quả cho những tác hại do tác dụng phụ gây ra thật khó khăn và khó lường.

Vậy, biện pháp nào là an toàn và hiệu quả? Có cách nào không gây tác dụng phụ nhưng vẫn dễ sử dụng và thoải mái hay không? Chắc chắn đây là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu, nhức óc nhiều nhất. Mà giải pháp thực ra lại rất đơn giản.

Phương pháp tránh thai tự nhiên

Không có biện pháp tránh thai nào tác động lên cơ thể mà không gây ra một tác dụng phụ nào đó. Cho nên nhiều cặp vợ chồng đã chọn phương pháp tránh thai tự nhiên bằng cách tính ngày rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ an toàn. Đây là phương pháp hoàn toàn không gây hại lên cơ thể và có thể chủ động có con trở lại nếu bạn muốn ngừng kế hoạch

Tuy nhiên, cách tính này vẫn không thể chính xác tuyệt đối nếu bạn chỉ nhẩm đoán bằng số ngày dự liệu trong đầu dựa trên chu kỳ kinh nguyệt.  Và Cyclotest myWay sẽ hỗ trợ bạn trong việc tính ngày kỳ kinh, nhắc nhở bạn về những thay đổi trong cơ thể để có một đời sống tình dục an toàn, viên mãn và chủ động chuyện sinh nở hay kế hoạch.

cay que tranh thai_1

Cyclotest myWay là phương pháp tránh thai tự nhiên nhưng tuyệt đối hiệu quả. Nếu như ai đã dùng qua thì sẽ hiểu được giá trị của phương pháp này đối với việc kế hoạch hóa gia đình và tăng thêm sự viên mãn trong đời sống lứa đôi

Cyclotest myWay là một thiết bị thay bạn tính chính xác tuyệt đối chu kỳ và hormone sản sinh trong cơ thể để bạn chủ động với kế hoạch của mình.

Đây là phương pháp tránh thai tự nhiên hoàn hảo không có bất kỳ tác động ngoại cảnh nào vào người bạn. Không gây khó chịu hay đau đớn. Dù thể chất bạn đang ở trong tình trạng nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng Cyclotest myWay.

Những tác dụng phụ do cấy que tránh thai hay do sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào khác sẽ hoàn toàn chấm dứt. Không làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, không nổi mụn, không mệt mỏi hay gây khó chịu. Hơn nữa, với Cyclotest myWay bạn có thể thay đổi chế độ của máy cho phù hợp với mong muốn của bản thân. Hoàn toàn tự nhiên nên an toàn tuyệt đối. Có con trở lại bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng.

Bởi vì là thiết bị hỗ trợ phương pháp tránh thai tự nhiên nên Cyclotest myWay không gây vô sinh. Đây là điều đặc biệt quan trọng và là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn biện pháp tránh thai.

Ngoài ra, Cyclotest myWay còn cực kỳ thông minh với nhiều tính năng tiện ích như nhắc nhở kiểm tra nhiệt độ cơ thể, nhắc nhở về nguy cơ mắc bệnh ở cơ quan sinh dục, nhắc nhở về chế độ chăm sóc da trong những ngày nhạy cảm…

Một chiếc máy thông minh, thân thiện và ưu việt với biện pháp tránh thai tự nhiên phải không ạ?

Hy vọng đây là một gợi ý tốt dành cho bạn để bạn có thêm lựa chọn giúp đời sống trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

Với Cyclotest myWay, không còn phải đau đầu lo chuyện tránh thai nữa nhé!

 

3.2/5 - (9 bình chọn)