UEBE Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị y tế nhập khẩu EU , xin được có đôi lời chia sẻ với bạn đọc về cách tính ngày thụ thai hiệu quả và an toàn.

Cách tính ngày thụ thai an toàn

Cách tính ngày thụ thai an toàn

UEBE Việt Nam đã tìm hiểu được có rất nhiều các bạn phụ nữ đã cố gắng tính ngày để thụ thai. Nhưng không phải lúc nào chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ cũng được đều mà để tính. Đâu là giải pháp tối ưu để việc tính ngày rụng trứng được chính xác nhất.

Máy tính chu kỳ kinh nguyệt Cyclostest myWay 

Máy tính chu kỳ kinh nguyệt Cyclostest myWay

Máy tính chu kỳ kinh nguyệt Cyclostest myWay được sản xuất bởi công ty UEBE, CHLB Đức.Với tính năng vượt trội Cyclostest myWay có thể kiểm tra chính xác chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Dẫn đến việc thụ thai và tránh thai hiệu quả. Một phương pháp mới cho cách tính ngày thụ thai.

Cách tính ngày thụ thai hiệu quả và an toàn này sẽ giúp bạn kiểm tra được chu kỳ kinh nguyệt. Trực tiếp giúp cho các cặp vợ chồng dễ dàng thụ thai hoặc đặc biệt là những người bị hiếm muộn. Hiện nay có rất nhiều chị em cũng áp dụng những phương pháp thông thường để tính ngày thụ thai. Tuy nhiên rất khó để xác định được chính xác chu kỳ kinh nguyệt bằng phương pháp thông thường.

Thực tế khi rụng trứng, thân nhiệt người phụ nữ sẽ tăng nhẹ từ 0,2 đến 0,5 độ. Cyclostest myWay cũng có thể kiểm tra chính xác ngày rụng trứng của chị em phụ nữ và đưa ra giải pháp giúp chị em phụ nữ. Máy còn có thể đo được cả những chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Những tính năng trên sẽ giúp cho cách tính ngày thụ thai hiệu quả hơn.

Đặc điểm và những tính năng nổi trội của Cyclostest myWay:

Cyclostest myWay một loại máy tính chu kỳ kinh nguyệt dành cho gia đình, giúp cho cách tính ngày thụ thai của bạn trở nên đơn giản hơn.

 1. Bằng phương pháp mới SymptoThermal –  thông qua việc kiểm tra nhiệt độ để mang về kết quả chính xác chỉ trong vài giây và cho phép bạn lập những kế hoạch tránh thai hay mang thai hiệu quả nhất.
 2. Với màn hình cảm ứng cho phép bạn chọn các chế độ tùy ý theo nhu cầu của bạn: Chế độ kiểm soát chu kỳ / Kế hoạch có em bé.
 3. Hơn thế nữa, máy còn có chế độ nhắc nhở, khi đó máy sẽ phát ra tín hiệu nhắc nhở bằng âm thanh. Sẽ báo cho bạn biết những bước tiếp theo bạn cần làm gì.
 4. Cyclotest MyWay được thiết kế từ một loại nhựa dẻo Elastomer (TPE) người sử dụng có thể đặt thoải mái cố định bên dưới lưỡi.
 5. Sản phẩm này còn được kết nối USB để chuyển dữ liệu đến một máy tính, kém theo túi đựng sang trọng
 6. Nguồn gốc suất xứ tại Đức và đã được chứng nhận CE.
 7. Sản phẩm sẽ gửi một lời khuyên để chăm sóc da phù hợp trong suốt chu kỳ kinh nguyệt.
 8. Cảnh báo PMS: cảnh báo cho người dùng về các triệu trứng tiền mãn kinh xuất hiện.
 9. Theo dõi và tính toán chặt chẽ chỉ số khối lượng cơ thể (BMI)
 10. Thông báo thời gian và kế hoạch trong chế độ thụ thai
 11. Theo dõi sự thay đổi ở cổ tử cung.
 12. Cảnh báo nguy cơ suy buồng trứng (chỉ trong chế độ cố gắng thụ thai)
 13. Cảnh báo mang thai (chỉ trong chế độ cố gắng thụ thai)
 14. Sự phân bổ PIN

Đây chính là cách tính ngày thụ thai hiệu quả mà an toàn nhất mà bạn nên biết.

Xem Thêm: Que thử rụng trứng Cyclotest

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ysmart Đại diện phân phối độc quyền của UEBE.

Điện thoại: (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863

Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.