UEBE Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế nhập khẩu Đức, xin được cùng bạn trao đổi một chút kiến thức về cách tính ngày an toàn và hiệu quả nhất.

Cách tính ngày an toàn và hiệu quả nhất

Cách tính ngày hiệu quả và an toàn nhất

Có rất nhiều chị em phụ nữ dù đã tìm hiểu kỹ vẫn tính sai ngày, dẫn đến việc mang bầu ngoài ý muốn. Vậy đâu là cách tính ngày an toàn và hiệu quả nhất mà chúng ta cần tìm hiểu ở đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách sau đây nhé.

Để quan hệ mà tránh mang thai, biện pháp đầu tiên người ta nghĩ đến đó chính là sử dụng bao cao su hoặc uống thuốc tránh thai. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là cách tính ngày an toàn và hiệu quả nhất mà chúng tôi nhắc đến. UEBE Việt Nam đã tìm ra được giải pháp tính ngày rụng trứng chính xác đến 99%. Sản phẩm đó chính là Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus.Cách tính ngày an toàn và hiệu quả nhất này ra sao, thì mọi người cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus

Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus

 

Mỗi tháng sẽ có 6 ngày mà tỉ lệ thụ thai đến với chị em sẽ là 99% .Chúng ta thường gọi là 6 ngày vàng, nó thường xảy ra trước và sau chu kỳ rụng trứng.Tuy nhiên không phải lúc nào cũng xác định được thời kỳ rụng trứng của chị em, vì có nhiều người chu kỳ kinh nguyệt không đều.Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách tính ngày an toàn và hiệu quả nhất này ra sao nhé.

Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho chị em. Có thể đo chính xác thời kỳ rụng trứng thông qua sự thay đổi nhiệt độ của thời kỳ rụng trứng. Tuổi thọ của máy có thể lên đến 5 năm.

Máy kiểm tra ngày rụng trứng tự động Cyclotest 2 Plus được sử dụng nhiều trong gia đình. Thông qua việc kiểm tra nhiệt độ Cyclotest 2 Plus sẽ đem đến một kết quả chính xác chỉ trong nháy mắt và cho phép bạn lập kế hoạch tránh thai, thụ thai phù hợp.

Độ chính xác của máy cao đến 99% . Máy sẽ có một chế độ nhắc nhở, âm thanh sẽ báo động tất cả những thứ bạn cần làm ( đo nhiệt độ cơ thể, làm một bài xét nghiệm rụng trứng).

Cyclotest 2 Plus có nhiệt kế được làm từ nhựa dẻo Elastomer (TPE) người dùng có thể dùng thoải mái đặt cố định bên dưới lưỡi.

Đó chính là cách tính ngày an toàn và hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tìm ra.

Có thể bạn quan tâm : Máy tính chu kỳ kinh nguyệt Cyclostest myWay

Lời cuối

UEBE Việt Nam chuyên nhập khẩu các thiết bị y tế nhập khẩu EU. Mong rằng cách tính ngày an toàn và hiệu quả nhất của chúng tôi sẽ được các bạn đón nhận. Và chúng tôi cũng hi vọng rằng bạn là người mua hàng thông minh.

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam.

  • Công ty TNHH Ysmart
  • Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn
  • Điện thoại: (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863
  • Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.