Khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều gia đình muốn có một cô “công chúa” nên đã tham khảo nhiều cách sinh con gái theo ý muốn. Có những cặp vợ chồng dù cố gắng đến 3, 4 lần nhưng vẫn không thể thực hiện được mong ước này mà lại còn bị vượt kế hoạch hóa gia đình. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau nhằm giúp bạn có con gái nhanh nhất!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

  • Môi trường âm đạo

Khi bạn nam xuất tinh trong quan hệ, có vô số những con tinh trùng X và Y đi vào âm đạo của bạn nữ. Tuy nhiên, muốn sinh con gái thì đòi hỏi trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X. Mà tinh trùng X lại ưa sống trong môi trường axit chứ không phải môi trường kiềm. Nếu âm đạo của bạn nữ là môi trường giàu axit thì khả năng sống sót của tinh trùng X cao hơn. Do đó, có thể thấy, môi trường âm đạo là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn mang thai một nàng “công chúa” hay chàng “hoàng tử”.

  • Tư thế “yêu”

Nhiễm sắc thể X mang lượng tinh trùng lớn và nhẹ nên có thể bơi nhanh hơn. Do đó, nếu biết thực hiện tư thế yêu đúng đắn sẽ giúp tinh trùng này dễ gặp trứng hơn, và khả năng bạn mang thai con gái cũng cao hơn.

  • Thời điểm “yêu”

Chọn thời rụng trứng để thụ thai cũng là một yếu tố quyết định đến giới tính của con.

  • Chế độ dinh dưỡng

Như đã nói ở trên, tinh trùng X ưa sống trong môi trường axit hơn nên việc bổ sung thực phẩm hằng ngày như thế nào cũng quyết định đến điều này.

Cách sinh con gái theo ý muốn

Ngày nay, quan niệm “trọng nam khinh nữ” và sinh con trai để nối dõi tông đường đã trở nên khá lạc hậu. Nhiều gia đình hiện đang rất mong muốn có cô con gái ngoan hiền, dễ thương. Bạn hãy thử áp dụng những cách sinh con gái theo ý muốn qua thông tin này nhé:

  • Cân bằng chế độ ăn uống

Việc cân bằng chế độ dinh dưỡng, giảm lượng kiềm và tăng chất axit trong cơ thể của người phụ nữ  để loại bỏ tinh trùng Y là cách sinh con gái đơn giản nhất. Bạn cần thực hiện chế đồ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt và đồ ăn chua nhưng không được vượt quá mức.

Hãy tập trung bổ sung các thực phẩm giàu Canxi và Magie như lạc, đậu, vừng, sữa chua, pho mát, rau cải…để tăng cơ hội sinh con gái. Ngoài ra, chị em còn kiêng cử các thực phẩm chứa Kali và Natri có trong các thực phẩm như khoai tây, thức ăn chiên rán chứa nhiều dầu mỡ, cá hồi… Đặc biệt là không được dùng chất kích thích, những thức uống có nồng độ cồn.

  • Thực hiện đúng tư thế quan hệ

Cách sinh con gái còn phụ thuộc vào tư thế quan hệ sao cho tinh trùng X nhanh chóng bơi đến gặp trứng. Các cặp vợ chồng hãy ưu tiên tư thế quan hệ xâm nhập dạng “nông”. Bởi vì khi đó quãng đường đi của tinh trùng tìm đến trứng sẽ xa hơn, các tinh trùng Y bị “đuối” và không thể sống sót với hành trình dài. Trước khi quan hệ, chúng tôi cũng khuyến khích chị em nên thụt rửa âm đạo bằng dung dịch nước cốt chanh pha với nước sôi để nguội để tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng X phát triển.

Đồng thời, khi “yêu”, hãy nhớ dặn các bạn nam thật nhẹ nhàng và bản thân chị em cũng nên kiềm chế để không “lên đỉnh” sớm. Vì khi chị em đạt cực khoái, các cơn co thắt sẽ giúp đẩy tinh trùng vào xa, khiến tinh trùng Y dễ dàng lọt vào bên trong, rất khó để có thể sinh con gái.

  • Tính toán chu kỳ kinh nguyệt khi quan hệ

Cách sinh con gái tốt nhất được nhiều chị em áp dụng chính là tính toán chu kỳ kinh nguyệt khi quan hệ. Nếu vợ chồng quan hệ trong thời điểm trứng rụng thì khả năng sinh con trai sẽ rất cao. Ngược lại, nếu muốn sinh con gái thì nên tăng cường tần suất quan hệ trong 3 ngày trước khi trứng rụng.

Cách tính ngày rụng trứng được áp dụng theo công thức X = A – 14. Trong đó, A là số ngày của 1 chu kỳ kinh nguyệt (ngày đầu tiên được tính từ thời điểm có kinh) và X là ngày rụng trứng.

Ví dụ: Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 28 ngày thì sẽ có phép tính 28 – 14 = 14. Vậy, ngày rụng trứng là ngày 14, muốn sinh con gái thì bạn nên tăng cường quan hệ vào ngày 11 đến ngày 13.

Dùng que thử rụng trứng xác định chu kỳ kinh nguyệt

Để có thể xác định thời kỳ rụng trứng chính xác nhằm quan hệ để mang thai con gái, chị em nên sử dụng que thử rụng trứng Cyclotest. Loại que thử này sẽ đánh giá độ LH trong cơ thể. Bình thường, hàm lượng LH của phụ nữ khá thấp, nhưng đến thời kỳ rụng trứng thì hàm lượng này tăng vọt lên. Phương pháp đo thời kỳ rụng trứng này được đánh giá là khá phù hợp dành cho những ai có chu kỳ kinh nguyệt không ổn định, khó thực hiện các phép tính toán.

Que thử rụng trứng Cyclotest là một sản phẩm của UEBE, có kết quả tương đối đúng đắn, do đó được nhiều chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo nên dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, que thử rụng trứng có thể thực hiện kín đáo ngay tạo nhà. Que thử này được sử dụng bằng cách xác định LH thông qua mẫu nước tiểu, tốt nhất là nên thử vào buổi sáng. Nếu sau khi thử, trên que xuất hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì có nghĩa rằng thời kỳ rụng trứng sắp đến. Đây chính là lúc bạn nên tăng cường tần suất quan hệ để có thể mang thai bé gái.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cách sinh con gái theo ý muốn. Tuy nhiên, con cái là lộc, bạn không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái. Mỗi gia đình cần chú ý nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình, chỉ sinh từ 1 – 2 con để có điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ trẻ phát triển tốt nhất. Đồng thời, tuyệt đối không nên phá bỏ thai nhi khi biết giới tính của con không như cha mẹ mong đợi. Chúc bạn và gia đình luôn yêu thương và trân trọng những gì mà tạo hóa đã ban tặng.