Nhu cầu tình dục là chuyện không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, giúp gia đình hạnh phúc hơn. Càng hòa hợp thì chuyện chăn gối càng dễ dàng và cảm thấy đối phương quan tâm, chiều chuộng nhau hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết về cách quan hệ vợ chồng giúp thăng hoa trong đời sống tình dục hơn nhé.

“Khúc dạo đầu” ân ái

Khúc dạo đầu là sự khởi động không thể thiếu đối với phụ nữ trước khi quan hệ, có vai trò khơi dậy ham muốn, kích thích những điểm nhạy cảm, giúp nàng ẩm ướt, dễ lên mây hơn bằng những nụ hôn, những cái massage vuốt ve, hơi thở, liếm láp…

Khúc dạo đầu mà phái yếu mong đợi không phải là sự ăn tươi nuốt sống, tấn công dồn dập vội vàng như cái máy. Ngược lại, họ cần sự chậm rãi nhẹ nhàng bằng những nụ hôn vuốt ve, ánh mắt yêu thương để khơi dậy từ từ lửa yêu. Hãy chậm rãi, nhẹ nhàng kích thích các vùng nhạy cảm từ trên xuống dứt khoát. Những vị trí nhạy cảm của phụ nữ là gáy, cổ, vành tai, môi, ngực, núm vú, mông, đùi trong và nhất là cô bé.

 

Màn dạo đầu khiến cuộc “yêu” dễ thăng hoa hơn

Cách quan hệ vợ chồng

Kiểu quan hệ truyền thống

Tư thế nam ở trên, nữ ở dưới được nhiều cặp đôi áp dụng nhất. Tư thế này đòi hỏi sự vận động tương đối lớn của cơ ngực, cơ delta, cơ cánh tay và cơ đầu. Cơ thể phải hoạt động tương đương với 100 lần hít đất nên toàn bộ các cơ sẽ được căng ra và thư giãn, giảm mệt mỏi sau khi cuộc “yêu” kết thúc. Đây cũng là kiểu quan hệ dễ thụ thai nhất.

Tư thế quan hệ bằng miệng (oral sex)

Đây là cách quan hệ vợ chồng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu vào gối, chàng quỳ giữa vai nàng . Để duy trì tư thế oral sex này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường, nàng đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

Tư thế quan hệ 69

Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc nếu quan hệ tình dục bằng miệng theo tư thế 69. Khi đang ở bên trên của chàng, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

Tư thế nữ nằm trên nam

Ở tư thế nữ nằm trên nam thì người chồng sẽ nằm xuống còn vợ sẽ ngồi lên bụng của người chồng và đặt hai tay lên ngực chồng và thực hiện việc quan hệ ngồi lên ngồi xuống. Nhiều chị em đạt được cực khoái ở tư thế quan hệ này.

Tư thế Doggy

Ở tư thế này, người vợ sẽ nâng vòng 3 lên đồng thời hai chân duỗi thẳng lên, còn chồng thì đưa dương vật của mình tiếp xúc với vùng nhạy cảm của vợ, hai tay chống xuống và hai chân quỳ gối và thực hiện các thao tác “yêu”. Để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì người chồng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật, tuy thiếu cảm giác đối mặt để được hôn nàng nhưng sẽ làm cho 2 người tập trung, tạo được cảm giác sung sướng tột đỉnh.

 

Bạn có thể áp dụng nhiều tư thế “yêu” khác nhau

Những điều không nên làm sau khi quan hệ tình dục

Sau khi quan hệ vợ chồng, bạn tuyệt đối không nên làm những điều sau:

  • Không nên uống nước đá hoặc ăn thức ăn lạnh: do trong quá trình “xông pha”, cơ thể mất đi 1 lượng calo khá lớn, tiếp sau đó là thở dốc và tim đập nhanh sau khi “hạ màn”. Lúc này dạ dày ở trạng thái bị ức chế, lượng máu giúp co bóp giảm mạnh. Nếu uống nước đá hoặc ăn thức ăn lạnh vào lúc này sẽ khiến dạ dày gặp lạnh đột ngột, không thích ứng kịp và gây hại cho tiêu hóa.
  • Không nên tắm ngay: vì lỗ chân lông đang nở to hơn bình thường để thoát mồ hôi làm mát cơ thể. Nếu bạn tắm ngay vào lúc này thì nước sẽ thấm qua các lỗ chân lông vào cơ thể, khiến bạn dễ bị cảm lạnh. Đặc biệt nếu bạn tắm nước lạnh sau sex thì rất dễ bị trúng gió, tim đập loạn nhịp, gây hoảng hốt và cả bệnh suyễn nữa.
  • Không nên hoạt động mạnh: trong quá trình “yêu”, cơ thể huy động hầu hết các bộ phận hoạt động, vì vậy, sau khi quan hệ tình dục, hệ tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa cũng có thể ở trạng thái bị căng ra, dẫn đến một số tổn thương. Do đó, bạn nên nghỉ ngơi, tránh thay đổi tư thế đột ngột.
  • Không nên đi tiểu ngay: đối với phụ nữ, đi tiểu sau khi quan hệ giúp làm sạch âm đạo và phòng tránh các bệnh lây nhiễm, tránh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang. Tuy nhiên, đối với nam giới thì việc này là nguy hiểm vì có thể gây tổn thương tuyến tiền liệt. Bởi đường tiết niệu của nam giới khá dài và cong, nước tiểu thông qua dương vật với lượng lớn và thời gian lâu, gây xót hoặc làm tổn thương “cậu nhỏ”. Vì vậy, với nam giới, nên đi tiểu sau khi nghỉ 5 – 10 phút sau khi “yêu”.
  • Không nên ngủ ngay: theo lời khuyên của các bác sĩ, không nên ngủ ngay sau khi quan hệ vì như thế các bộ phận trong cơ thể sẽ chuyển từ trạng thái động sang tĩnh một cách đột ngột càng làm tăng thêm cảm giác mệt mỏi, thậm chí kéo dài đến tận hôm sau.

 

Sau khi quan hệ không nên đi ngủ ngay

Cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn nếu chuyện chăn gối diễn ra thuận lợi và thăng hoa. Do đó, cách quan hệ vợ chồng ảnh hưởng rất nhiều đến điều này, đòi hỏi cả 2 vợ chồng phải phối hợp một cách ăn ý. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm bí quyết “yêu” nhé.