Bút thử thai sớm Cyclotest

Bút thử thai sớm Cyclotest

Bút thử thai sớm Cyclotest

Khác với bút thử thai thông thường chỉ cho kết quả chính xác sau kì kinh nguyệt 7 – 10 ngày. Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest có thể xét nghiệm thai trước thời điểm kinh nguyệt đến 4 ngày. Bút thử thai sớm Cyclotest thích hợp cho các chị em nóng lòng muốn biết sớm là mình đã mang thai hay chưa.

  • Độ nhạy cao: Bút thử thử thai sớm Cyclotest có thể xác nhận việc mang thai ngay cả khi nồng độ HCG rất thấp mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 10 mIU/ml hoặc cao hơn.
  • Phát hiện có thai sớm và chính xác: Bút thử thai sớm Cyclotest có thể tiến hành xét nghiệm trước kỳ kinh nguyệt 4 ngày với độ chính xác lên tới 99,99%.
  • Cyclotestque thử thai hiệu quả, nhanh chóng, chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Bút thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

Thông tin chi tiết

1. Độ nhạy cao:

Bút thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn. Sử dụng đơn giản, chỉ cần nhúng bút thử vào nước tiểu trong 10 giây và đọc kết quả sau 5 phút.

2. Độ chính xác tương đương thiết bị xét nghiệm tại bệnh viện:

Các nghiên cứu so sánh các kết quả khi sử dụng bút thử thai cyclotest với các thiết bị xét nghiệm ở bệnh viện. Kết quả dương tính và âm tính được so sánh tương đương > 99,9%.

Bút thử thai sớm thông số

– Độ chính xác của bút thử thai được kiểm nghiệm tại bệnh viện:

Chẩn đoán độ nhạy (Cùng dương tính) = 411 / (411 + 0) = 100%
Chẩn đoán đặc tính (Cùng âm tính) = 309 / (309 + 0) = 100%

– Đo và kiểm chứng nhiều lần: Ba lô bút thử thai của cyclotest ® đã được sử dụng và mỗi lô lấy ra 10 bút thử để kiểm tra trong dung dịch chuẩn hCG với nồng độ khác nhau ở 0 mIU/ml, 25 mIU/ml và 100 mIU/ml.

Bút thử thai sớm thông số nồng độ

P: Dương tính N: Âm tính
Tất cả các mẫu đều đo được đúng ngưỡng Cut-off và cho kết quả chính xác. Không phát hiện ra kết quả sai lệch nào.

3. Thời gian phát hiện có thai sớm:

Bút thử thai Cyclotest phát hiện thai sớm chính xác ở ngày trễ kinh đầu tiên. Trong khi các que thử thai thường phải sau 7 – 10 ngày.

4. Thời gian sử dụng bút thử linh động:

Việc kiểm tra có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất là khi cơ thể bài tiết nước tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng. Việc sử dụng rượu bia có thể làm sai lệch kết quả.

5. Đặc tính

Các hợp chất sau không gây ảnh hưởng khi bị hòa tan trong nước tiểu có nồng độ hCG giữa 0 và 25 mIU/ml.
Bút thử thai sớm hooc môn
Các hợp chất không phản ứng chéo
Bút thử thai sớm hợp chất không béo

6. Dễ sử dụng, hợp vệ sinh

Kích thước bút thử thai Cyclotest đủ lớn, các chi tiết được chế tạo rất khoa học, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối, tránh hoàn toàn khả năng vấy bẩn lên thân bút. Đặc biệt, sản phẩm có điểm ưu việt là nhờ nắp an toàn của bút siêu kín mà chị em có thể giữ lại bút đã sử dụng với “2 vạch đỏ” trong vòng vài ngày để chia sẽ niềm vui với chồng mình mà không phải ngại ngùng vì sợ mất vệ sinh.

7. Hướng dẫn sử dụng

Download

Bút thử thai sớm Cyclotest
5 (100%) 7 votes