Bút thử thai Cyclotest

Bút thử thai Cyclotest

Cyclotest là bút thử thai hiệu quả, nhanh chóng với độ chính xác lên đến 99,9%. Chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Bút thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

Độ nhạy cao: Bút thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn.

Phát hiện có thai sớm: Bút thử  Cyclotest có thể được sử dụng bắt đầu từ ngày đầu tiên chu kỳ kinh nguyệt bị trễ trong khi với các que thử thai thông thường chỉ sử dụng được sau 7 – 10 ngày kinh nguyệt bị trễ.

Lưu ý: Xét nghiệm này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất là khi cơ thể bài tiết nước tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng. Việc sử dụng  rượu bia có thể làm sai lệch kết quả

Thông tin chi tiết

1. Độ nhạy cao:

Bút thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn. Sử dụng đơn giản, chỉ cần nhúng bút thử vào nước tiểu trong 10 giây và đọc kết quả sau 5 phút.

2. Độ chính xác tương đương thiết bị xét nghiệm tại bệnh viện:

Các nghiên cứu so sánh các kết quả khi sử dụng bút thử thai cyclotest với các thiết bị xét nghiệm ở bệnh viện. Kết quả dương tính và âm tính được so sánh tương đương > 99,9%.

– Độ chính xác của bút thử thai được kiểm nghiệm tại bệnh viện:

Chẩn đoán độ nhạy (Cùng dương tính) = 411 / (411 + 0) = 100%
Chẩn đoán đặc tính (Cùng âm tính) = 309 / (309 + 0) = 100%

– Đo và kiểm chứng nhiều lần: Ba lô bút thử thai của cyclotest ® đã được sử dụng và mỗi lô lấy ra 10 bút thử để kiểm tra trong dung dịch chuẩn hCG với nồng độ khác nhau ở 0 mIU/ml, 25 mIU/ml và 100 mIU/ml.

P: Dương tính N: Âm tính
Tất cả các mẫu đều đo được đúng ngưỡng Cut-off và cho kết quả chính xác. Không phát hiện ra kết quả sai lệch nào.

 

3. Thời gian phát hiện có thai sớm:

Bút thử thai Cyclotest phát hiện thai sớm chính xác ở ngày trễ kinh đầu tiên. Trong khi các que thử thai thường phải sau 7 – 10 ngày.

4. Thời gian sử dụng bút thử linh động:

Việc kiểm tra có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất là khi cơ thể bài tiết nước tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng. Việc sử dụng rượu bia có thể làm sai lệch kết quả.

5. Đặc tính

Các hợp chất sau không gây ảnh hưởng khi bị hòa tan trong nước tiểu có nồng độ hCG giữa 0 và 25 mIU/ml.
Các hợp chất không phản ứng chéo

6. Dễ sử dụng, hợp vệ sinh
Kích thước bút thử thai Cyclotest đủ lớn, các chi tiết được chế tạo rất khoa học, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối, tránh hoàn toàn khả năng vấy bẩn lên thân bút. Đặc biệt, sản phẩm có điểm ưu việt là nhờ nắp an toàn của bút siêu kín mà chị em có thể giữ lại bút đã sử dụng với “2 vạch đỏ” trong vòng vài ngày để chia sẽ niềm vui với chồng mình mà không phải ngại ngùng vì sợ mất vệ sinh.

7. Hướng dẫn sử dụng

Download

Bút thử thai Cyclotest
4.7 (94.29%) 7 votes

Độ đậm của vạch màu hồng thứ 2 phụ thuộc vào tuổi thai của bạn.Chị em nên sử dụng ngay sau khi xé bao nhôm.
Chị em lưu ý không nên để sau 10 phút mới đọc kết quả bởi khi đó có thể kết quả không còn chính xác.
Hạn sử dụng chị em xem trên bao nhôm, và lưu ý không bảo quản bút thử thai trong tủ lạnh nhé.
Bút thử thai sử dụng được mấy lần? Chị em lưu ý chỉ nên sử dụng 1 lần để có kết quả chính xác nhất.
Bút thử thai Abon giá bao nhiêu?
Bút thử thai Abon có giá thành khoảng 30.000 VNĐ/hộp.
– Bút thử thai Abon giúp nhận mẫu nước tiểu trực tiếp, không cần sử dụng cốc nghiệm.
– Kích thước bút thử thai Abon đủ lớn, các chi tiết được chế tạo rất khoa học, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối, tránh hoàn toàn khả năng vấy bẩn lên thân bút. Đặc biệt, sản phẩm có điểm ưu việt là nhờ nắp an toàn của bút siêu kín mà chị em có thể giữ lại bút đã sử dụng với “2 vạch đỏ” trong vòng vài ngày để chia sẽ niềm vui với chồng mình mà không phải ngại ngùng vì sợ mất vệ sinh.
Quảng cáo dịch vụ: trang web alibaba là gì – hướng dẫn cách mua hàng trên alibaba về Việt Nam uy tín – ebay có ship hàng về việt nam không hay cần công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trên ebay về.
Những lưu ý khi sử dung bút thử thai Abon:
Để đảm bảo cho kết quả thử thai chính xác nhất, khi sử dụng bút thử thai chị em cần lưu ý những điều sau:
– Bút thử thai Abon giúp phát hiện được thai sớm ngay sau ngày chậm kinh đầu tiên (khoảng 7-10 ngày sau khi thụ thai) nhờ vào ngưỡng phát hiện 25 mIU/mL hCG trong nước tiểu (theo Bộ tiêu chuẩn 3 của Tổ chức Y tế Thế giới).
– Cho kết quả cực nhanh, trong vòng 3 – 10 phút.
– Chị em có thể sử dụng bút thử thai Abon vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.
– Hình dáng bút thử thai Abon sang trọng, tinh tế, ô đọc kết quả lớn giúp dễ đọc, tạo tâm lý thoải mái dễ chịu khi sử dụng.
– Khoảng 1 – 2 phút sau, chị em có thể biết được kết quả chính xác nhất rằng mình có mang thai hay không: kết quả 1 vạch đỏ – chưa có thai, 2 vạch đỏ – đã có thai.
Chị em lưu ý trường hợp kết quả bút thử thai không có vạch nào thì có thể do những nguyên nhân sau đây:
Chị em đã làm sai hướng dẫn.
Mẫu nước tiểu không đạt.
Bút thử thai không được bảo quản đúng cách hoặc hết hạn sử dụng, chị em nên mua sản phẩm mới để kiểm tra lại, lưu ý không sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng.
Cách sử dụng bút thử thai chính xác nhất
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bút thử thai, bài viết này sẽ giới thiệu đến chị em bút thử thai Abon – sản phẩm thử thai công nghệ mới của tập đoàn ACON Laboratories Inc, (Mỹ) nay thuộc tập đoàn Alere (Mỹ), rất được chị em ưa chuộng sử dụng.
thai khác nhau như thế nào, loại nào sử dụng tốt cho kết quả chính xác hơn, cách sử dụng bút thử thai như thế nào là đúng cách,… Để giải đáp các thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về bút thử thai, chị em cùng tham khảo bài viết bút thử thai dùng được mấy lần, cách sử dụng chính xác nhất sau đây nhé.
dễ dàng chảy của nước tiểu việt nam bạn cần bút thử thai có dòng chảy của nước kiến thức sử dụng que thử đây là để có kết quả.