Cyclotest là một dòng sản phẩm về các máy dự đoán khả năng thụ thai của thương hiệu UEBE – một trong những thương hiệu uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực thiết bị y tế tại Đức.

Bút thử thai và bút thử – phát hiện thai sớm là 2 dòng sản phẩm được ra đời từ thương hiệu Cyclotest. Là thiết bị thử thai có độ nhạy cao, được kiểm chứng với các thiết bị xét nghiệm trong bệnh viện cho kết quả chính xác đến 99,99%. Bút thử thai Cyclotest đem đến kết quả chỉ trong 5 phút mang lại cảm giác kín đáo, an toàn mà bạn có thể sử dụng tại nhà.

Thông tin chi tiết

Bút thử thai của thương hiệu Cyclotest có thể phát hiện hCG trong nước tiểu. Hormone hCG được gọi là “hormone thai kỳ” vì nó chỉ được sản sinh sau khi trứng đã được thụ tinh. Nồng độ hCG tăng khi mang thai và đến một mức độ nhất định. Với 2 dòng sản phẩm Bút thử thai và bút thử thai sớm giúp chị/em có thêm nhiều sự lựa chọn tùy theo các mục đích sử dụng.

1. Bút thử thai Cyclotest

que-thu-thai-cyclotest-360x240

Bút thử thai Cyclotest

– Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng với độ chính xác lên đến 99,9%. Chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Bút thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

– Độ nhạy cao: Bút thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn.

– Phát hiện có thai sớm: Bút thử  Cyclotest có thể được sử dụng bắt đầu từ ngày đầu tiên chu kỳ kinh nguyệt bị trễ trong khi với các que thử thai thông thường chỉ sử dụng được sau 7 – 10 ngày kinh nguyệt bị trễ.

Lưu ý: Xét nghiệm này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất là khi cơ thể bài tiết nước tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng. Việc sử dụng  rượu bia có thể làm sai lệch kết quả

2. Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest

que-thu-thai-phat-hien-som-cyclotest-360x240

Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest

Khác với bút thử thai thông thường chỉ cho kết quả chính xác sau kì kinh nguyệt 7 – 10 ngày. Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest có thể xét nghiệm thai trước thời điểm kinh nguyệt đến 4 ngày. Bút thử – phát hiện thai sớm Cyclotest thích hợp cho các chị em nóng lòng muốn biết sớm là mình đã mang thai hay chưa.

-Độ nhạy cao: Bút thử thử thai sớm Cyclotest có thể xác nhận việc mang thai ngay cả khi nồng độ HCG rất thấp mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 10 mIU/ml hoặc cao hơn.

– Phát hiện có thai sớm và chính xác: Bút thử thai sớm Cyclotest có thể tiến hành xét nghiệm trước kỳ kinh nguyệt 4 ngày với độ chính xác lên tới 99,99%.

– Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng, chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Bút thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

  • Công ty TNHH Ysmart
  • Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn
  • Điện thoại: (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863
  • Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Bút thử thai Cyclotest
4.8 (95%) 12 votes