Rất nhiều chị em trong chúng ta có cảm giác bối rối, hồi hộp khi đến ngày mà chưa thấy “đèn đỏ”. Một sự “mất kinh” bất thường tạo ra suy nghĩ: “Hay là mình có thai?”. Rồi sẽ lục tục mua que thử thai về thử và đôi khi, xảy ra những chuyện “dở khóc dở cười” với những bất thường của que thử thai.

>>>Có thai nhưng thử que không lên hai vạch

Có thai là niềm hạnh phúc lớn của phần lớn chị em

Có thai là niềm hạnh phúc của những người phụ nữ

Que thử thai là một dụng cụ xét nghiệm định tính nồng độ hormone thai kỳ (hCG) trong nước tiểu. Đây là phương pháp phát hiện có thai sớm và hiệu quả. Thường thì chậm kinh sau 7 ngày có thể dùng que thử thai. Tuy nhiên, có trường hợp có thai nhưng thử que không lên hai vạch. Nghĩa là que thử thai cho kết quả sai và gây hoang mang đối với nhiều người. Có thể do những nguyên nhân sau đây:

 • Thử thai quá sớm: Thường thì thời điểm có thể dùng que thử thai là 7- 10 ngày sau khi thụ thai nhưng nếu thử thai quá sớm thì nồng độ hormone thai kỳ trong nước tiểu chưa đủ ngưỡng của que thử nên gây ra kết quả là que thử thai không lên hai vạch dù đã có thai
 • Thử thai sai thời điểm: Kết quả chính xác nhất cũng phụ thuộc vào thời điểm thử thai. Nếu bạn thử thai vào buổi tối dễ dẫn đến dự báo sai.
 • Do dùng một số loại thuốc lợi tiểu, thuốc kháng sinh hay thuốc an thần.
 • Uống quá nhiều nước làm loãng nồng độ hCG trong nước tiểu và có thai nhưng que không lên hai vạch.

Thử thai chính xác bằng cách nào?

Cách thông dụng và dễ thực hiện nhất được làm bởi các chị em là ra hiệu thuốc và mua que thử thai để thử. Nhưng sử dụng que thử thai mà có thai nhưng thử que không lên hai vạch thì biết dùng phương pháp nào để thử thai đây?

Băn khoăn que không lên 2 vạch mặc dù có thai ?

Băn khoăn khi có thai nhưng thử que không lên hai vạch

Chị em vẫn có thể tin tưởng que thử thai chỉ cần lưu ý một số thông tin như sau :

 • Chọn que thử thai ghi rõ tên nhà sản xuất, nguồn gốc rõ ràng.
 • Chọn que thử thai còn hạn sử dụng.
 • Chọn que thử thai trong hộp, vẫn nguyên tem mác, được niêm phong, hộp không nhàu nhĩ, rách,…
 • Chọn que thử thai có uy tín, thương hiệu lớn và được tin dùng bởi nhiều người.

Nhiều chị em thường để chắc chắn sẽ mua 2 – 3 que thử và thử từng đấy lần để xác định việc mình có thai hay không. Việc này thì mất công và hơi tốn kém cũng như mất thêm thời gian. Có một sản phẩm giúp chị em đạt được kết quả chính xác nhất mà vô cùng đơn giản, tiện lợi, rõ ràng. Đó là : Bút thử thai Cyclotest.

>>>Bút thử thai Cyclotest

Bút thử thai Cyclotest giải quyết băn khoăn tại sao que không lên 2 vạch ?

I am sure

Bút thử thai Cyclotest là một sản phẩm uy tín với chất lượng hàng đầu của UEBE, Đức. Với slogan là I am sure đem lại cho bạn kết quả chính xác đến 99,99% chỉ trong vòng 5 phút. Bởi bút thử thai có những ưu điểm tuyệt vời:

 • Độ nhạy cao: Chỉ cần nhúng bút thử thai Cyclotest vào nước tiểu của bạn trong 10 giây và bút thử thai sẽ cho ra kết quả chính xác gần như tuyệt đối.
 • Phát hiện có thai sớm và chính xác: Bút thử thai Cyclotest có thể được sử dụng khi bạn trễ kinh vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Không phải chờ sau một tuần như các que thử thai thông thường khác.
 • Hiệu quả và kín đáo: Bạn có thể thực hiện xét nghiệm thử thai vào bất cứ thời điểm nào trong ngày nhưng tốt nhất là vào buổi sáng. Một thao tác rất đơn giản và thuận tiện là bạn có thể biết kết quả chính xác về khả năng có thai của mình.

Bút thử thai Cyclotest sẽ giải quyết khủng hoảng có thai nhưng thử que không lên hai vạch bởi đây là sản phẩm đã có mặt trên thế giới từ nhiều thập niên và được chứng nghiệm bởi rất nhiều người sử dụng. Bút thử thai Cyclotest sẽ mang lại cho bạn cảm giác an tâm và niềm vui sướng khi tự mình khám phá đầu tiên về sự có mặt của thiên thần mới tới trong cuộc đời.

Bút thử thai Cyclotest khác với que thử thai thông thường là bạn hoàn toàn có thể phát hiện có thai sớm nhất, chính xác nhất, đơn giản nhất. Giúp bạn biết đến sự có mặt của thành viên mới tới ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên.

Mọi sự chuẩn bị đều cần thiết từ những thời điểm sớm nhất để định hướng tương lai. Chọn que thử thai chất lượng, uy tín là cách thông minh cho việc lên kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống. Luôn là người chủ động với mọi tình huống nhờ bút thử thai Cyclotest.

Bút thử thai Cyclotest đã được kiểm chứng bởi thị trường châu Âu, được trải nghiệm và tin dùng bởi nhiều chị em phụ nữ giúp thử thai chính xác nhất, nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Bạn có thể tìm hiểu về giá và mua online bút thử thai chính hãng Cyclotest bằng cách click vào Link bên dưới.