Liệu cyclotest myWay có phù hợp với bạn?

Máy tính chu kỳ được thiết kế để hỗ trợ chị em phụ nữ tránh thai hoặc muốn có thai. Chức năng chính của thiết bị là tính toán xem các ngày nào trong chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ dễ có thai và các ngày khó có thai. Thông tin này giúp ích cho cuộc sống yêu đương nếu bạn đang ở trong chế độ điều khiển chu kỳ, hoặc để tăng cơ hội thụ thai nếu bạn đang ở trong chế độ “Lập kế hoạch có con”.

Các máy tính chu kỳ có thể được sử dụng từ thời điểm cuối tuổi dậy thì đến đầu thời kỳ mãn kinh

Các hoạt động của máy dựa trên phương pháp đo nhiệt độ. Mỗi ngày, máy sẽ hiển thị biểu đồ nhiệt độ cơ thể bạn sau khi thức dậy trong suốt chu kỳ kinh nguyệt. Nhiệt độc cơ thể có thể thay đổi một chút vào mỗi ngày. Điều quan trọng là quá trình tự nhiên của cơ thể không bị phá vỡ bởi các yếu tố bên ngoài. Trong một số điều kiện nhất định, việc sử dụng clyclotest MyWay cyclotest không được khuyến khích. Bao gồm các trường hợp:

Không thường xuyên nghỉ ngơi vào ban đêm

Giấc ngủ thường xuyên là rất quan trọng. Nếu giờ đi ngủ của bạn thay đổi do ca làm, việc đo nhiệt độ có thể sai lệch. Do đó, các y tá không nên sử dụng clyclotest MyWay vì họ không có giấc ngủ thường xuyên.

Giấc ngủ quá ngắn

Để có được kết quả đáng tin cậy, bạn nên ngủ ít nhất năm tiếng mỗi đêm. Giấc ngủ không đủ có thể dẫn đến các phép đo sai lệch.

Chu kỳ kinh nguyệt bất thường

Chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều không nên sử dụng cyclotest MyWay. Chu kỳ không đều là các chu kì quá 45 ngày, hoặc những người có giai đoạn sau rụng trứng ít hơn 11 ngày. Phụ nữ chưa ổn định chu kỳ kinh nguyệt sau thời kì sinh sản cũng không nên dùng.

Những điều gì khác nên xem xét?

Việc sử dụng cyclotest MyWay nên được thực hiện một cách thận trọng. Khi bạn đến chu kỳ kinh nguyệt, nhiều yếu tố khác nhau có thể có ảnh hưởng đến nhiệt độ cơ thể. Ví dụ nếu bạn uống rượu hoặc đang bị cảm lạnh. Bạn có thể ghi chú lại sự việc đó như một sự gián đoạn. Máy sẽ nhận ra các kết quả của ngày hôm đó không nên kết hợp thành biểu đồ theo dõi nhiệt độ cơ thể.

Kết quả có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đang dùng phương pháp ảnh hưởng đến nội tiết tố

Nếu trước đó bạn đã sử dụng những biện pháp tránh thai bằng cách tác động đến nội tiết tố như thuốc viên, bạn nên chờ đợi kì kinh nguyệt tự nhiên đến. Kì kinh nguyệt của bạn sẽ không hết ngay sau khi ngừng thuốc, vì đó là hiện tượng do nội tiết tố gây ra, nhưng chu kỳ rụng trứng sau đó vẫn xảy ra. Đó là kết quả của việc ngừng thuốc tránh thai.

Ai nên sử dụng cyclotest MyWay?
4.5 (90%) 2 votes