Phương pháp thụ thai hiệu quả

Bạn nhận ra ước mơ có con của mình thật không dễ dàng chút nào!

Vì sao giấc mơ có con của bạn mãi chưa thành hiện thực?

Ước muốn có con

Ước muốn có con

Có không ít cặp đôi phải sử dụng các biện pháp tránh thai để có thời gian ổn định tài chính và chuẩn bị tinh thần trước khi đón thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, cũng có trường hợp đã muốn có con nhưng chưa được mặc dù không dùng biện pháp tránh thai nào. Hầu hết trường hợp này đều do các nguyên nhân sinh hc và cần đến bác sĩ để được tư vấn.

Thc hin gic mơ có con t nhiên

Ngoài không gian sống, thói quen sinh hoạt thì việc không nắm rõ các điều kiện sinh học tiên quyết để đậu thai cũng là nguyên nhân cản trở việc có con. Sự thay đổi sinh lý ở cơ thể phụ nữ trong mỗi kì kinh nguyệt rất phức tạp. Do đó, khi muốn có con thì việc hiểu về các thay đổi đó là cần thiết. Mỗi tháng cơ thể phụ nữ chỉ có thể dễ dàng mang thai trong vài ngày rụng trứng. Việc quan hệ trong những ngày này giúp cho tỉ lệ mang thai thành công lên đến 99%.

 Làm sao để xác định đúng ngày rụng trứng? nhất là đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều?

Xác định thời gian thụ thai hiệu quả tự nhiên (Natural family planning – NFP) da trên vic quan sát các triu chng xy ra trong chu k kinh nguyt ca ph n.”

Ở mỗi kỳ rụng trứng cơ thể phụ nữ sẽ gửi tới những tín hiệu khác nhau, việc xác định và giải mã được các tín hiệu này giúp dễ dàng phát hiện được thời gian xảy ra chu kỳ rụng trứng. Một trong những tín hiệu được nghiên cứu nhiều nhất đó là sự chệnh lệch nhiệt độ cơ thể trong quá trình rụng trứng so với các khoảng thời gian khác- nhiệt độ được đo vào buổi sáng trước khi rời giường.

Theo nghiên cứu, trước khi rụng trứng thân nhiệt của phụ nữ sẽ dao động trong khoảng 36,2°C đến 36,5°C nhưng trong hai hoặc ba ngày sau khi rụng trứng, nội tiết tố thay đổi sẽ khiến thân nhiệt tăng thêm từ 0,22°C đến 0,55°C và duy trì đến kỳ kinh tiếp theo. Nếu có thai, thân nhiệt bạn sẽ duy trì ở mức cao trong suốt thời gian mang thai.

Từ những nghiên cứu trên, thương hiệu chăm sóc sức khỏe sinh sản Cyclotest đã cho ra đời các dòng sản phẩm phát hiện và dự đoán chính xác chu kỳ rụng trứng. Các dòng thực phẩm và trà thảo mộc hỗ trợ quá trình thụ thai.

  • Cyclotest Myway: dự đoán và tự động thông báo khi đến ngày rụng trứng
  • Cyclotest 2 Plus: dự đoán và tự động thông báo khi đến ngày rụng trứng
  • Que thử trứng rụng Cyclotest: Sau khi xác định được ngày rụng trứng (6 ngày trong một chu kỳ), có thể sử dụng que thử trứng rụng để kiểm tra.
  • Thực phẩm hỗ trợ mang thai: Các thực phẩm bổ xung hỗ trợ cho quá trình trước, trong, và sau khi mang thai.

Mi chi tiết vui lòng liên h

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

  • Công ty TNHH Ysmart
  • Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn
  • Điện thoại: (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863
  • Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.