Tính chính xác thời điểm rụng trứng của phụ nữ không chỉ giúp gia tăng cơ hội có em bé của các cặp vợ chồng, xác định chính xác ngày có thể có thai, mà việc tính ngày rụng trứng chính xác còn có thể giúp các Chị/em phòng tránh thai môt cách tự nhiên. Có rất nhiều cách để tính ngày rụng trứng như dựa theo chu kỳ kinh nguyệt, ngực căng tức, dịch nhờn âm đạọ… Trong đó theo dõi sự thay đổi nhiệt độ là một trong các phương pháp cho kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên phương pháp này khá cầu kì và không phải Chị/em nào cũng biết cách và có thời gian theo dõi. Hiểu được nỗi lo của Chị/Em phụ nữ Máy tính ngày rụng trứng tự động CYCLOTEST 2 PLUS VÀ Máy tính chu kỳ kinh nguyệt CYCLOTEST MYWAY được ra đời giúp các Chị/em có thể tự kiểm tra được chu kỳ rụng trứng của bản thân một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cyclotest 2 Plus và Cyclotest My Way được ra đời dựa theo phương pháp symptothermal – phương pháp được tính thông qua sự thay đổi nhiệt độ của các chị/em trong thời kỳ rụng trứng.

 

MÁY TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG CYCLOTEST 2 PLUS

may-tinh-chu-ky-kinh-nguyet-cyclotest-2-plus-1

Cyclotest 2 Plus

Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong 25 năm qua và trở thành máy tính rụng trứng tốt nhất trên thị trường Đức. – Bằng cách áp dụng phương pháp symptothermal – phương pháp theo dõi nhiệt độ cơ thể phụ nữ khi thức giấc vào mỗi buổi sáng. Cyclotest 2 Plus hỗ trợ tính toán ra các giai đoạn có khả năng mang thai cao nhất và giai đoạn không thể mang thai trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Từ đó, các chị em có thể lên kế hoạch mang thai hoặc tránh thai tự nhiên một cách chính xác dựa vào mỗi chu kỳ kinh nguyệt của mình. – Trên máy hiển thị rõ nơi sản xuất “Made in Germany”, điều này khẳng định rõ độ tin cậy của sản phẩm

 

MÁY TÍNH CHU KỲ KINH NGUYỆT CYCLOTEST MYWAY

may-tinh-chu-ky-kinh-nguyet-cyclotest-myway-1

Cyclotest myWay

Cyclotest myWay là dòng sản phẩm cải tiến cho máy Cyclotest 2 plus nhằm đáp ứng được nhu cầu về độ chính xác và tính tiện dụng ngày càng cao của người sử dụng. Cyclotest myWay cũng dựa trên cơ sở của phương pháp symptothermal để hỗ trợ kế hoạch hóa gia đình theo cách tự nhiên. Ngoài ra, Cyclotest myWay còn được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn như: tính toán và theo dõi chỉ số khối lượng cơ thể BMI. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập cân nặng của bạn một cách thường xuyên – và máy tính chu kỳ sẽ gửi cho bạn những nhắc nhở. Bạn cũng có thể theo dõi kết quả của việc tập thể dục, ăn kiêng thông qua chỉ số BMI. Ngoài ra, máy còn cung cấp các lời khuyên có giá trị liên quan đến việc chăm sóc da. Nếu muốn biết thêm sự khác biệt giữa hai thế hệ máy, vui lòng xem bảng so sánh dưới đây của chúng tôi.

SO SÁNH CYCLOTEST MYWAY VÀ CYCLOTEST 2 PLUS

Dấu “x” là các tính năng được hỗ trợ trong máy

Tính năng CYCLOTEST MYWAY CYCLOTEST 2 PLUS
Áp dụng phương pháp Symptothermal X X
Đo nhiệt độ X X
Bổ sung dấu hiệu rụng trứng X X
Độ tin cậy cao (99,7%) X X
Tích hợp cảm biến đo X X
Tính năng cảnh báo X X
Màn hình cảm ứng X
Theo dõi chỉ số BMI (Chỉ số cơ thể) X
Lời khuyên chăm sóc da X
Cảnh báo PMS (hội chứng tiền kinh nguyệt) X
Cảnh báo suy buồng trứng x

 

NHIỆT KẾ TÍNH RỤNG TRỨNG CYCLOTEST LADY

nhiet-ke-cyclotest-lady-4

Cyclotest Lady

Cyclotest Lady là dòng nhiệt kế chất lượng cao, có khả năng phát hiện được sự thay đổi nhiệt độ nhỏ nhất lên tới 2 chữ số thập phân. Thông qua việc đo và theo dõi nhiệt độ hàng ngày bằng nhiệt kế CYCLOTEST LADY, Chị/em phụ nữ có thể chủ động theo dõi và tính toán được chu kỳ rụng trứng riêng cho bản thân. -Cyclotest lady được dùng để đo nhiệt độ tại miệng, âm đạo hoặc hậu môn. Tuy nhiên việc sử dụng nhiệt kế Cyclotest lady để tính được ngày rụng trứng là rất phức tạp và mất thời gian. Do vậy, phương pháp tránh thai bằng nhiệt kế Cyclotest Lady phù hợp với người dùng thành thạo các phương pháp kế hoạch hóa gia đình theo cách tự nhiên và có thời gian theo dõi.

Bạn có thể tham khảo giá và mua các sản phẩm TẠI ĐÂY.